Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:02
RSS

Lâm Tâm Như mãn nguyện với cuộc sống bên Hoắc Kiến Hoa và chưa nghĩ sinh con thứ 2

Thứ ba, 26/05/2020, 14:32 (GMT+7)

Diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như nói mãn nguyện khi kết hôn cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ đến việc sinh con thứ 2
Lâm Tâm Như mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ đến việc sinh con thứ 2

Lâm Tâm Như là một trong những nữ diễn viên đáng ngưỡng mộ nhất hiện nay vì cuộc sống hôn nhân như mơ bên Hoắc Kiến Hoa.

Ngày 26/5 trả lời phỏng vấn trên On, LâmTâm Như đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình mình. Nữ diễn viên cho biết cô rất hài lòng về những gì mình có, bao gồm công việc, gia đình. Cô nói: "Tôi tận hưởng cuộc sống, không có điều gì hối tiếc. Hiện tôi chưa nghĩ đến việc sinh con thứ hai".

Tâm Như đặt gia đình trên sự nghiệp, ưu tiên chăm lo con gái song không từ bỏ công việc. Khi có kịch bản hay, cô sẽ bàn bạc với chồng, người thân để sắp xếp việc gia đình, vào đoàn phim. Nửa cuối năm, cô dự định chủ yếu làm việc ở Đài Loan để không phải xa con. "Bé còn nhỏ quá, giai đoạn này cần chúng tôi ở bên nhiều hơn. Tôi không muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp nhưng bỏ lỡ giai đoạn trưởng thành của con", Tâm Như nói. Cô không cảm thấy đây là sự hy sinh vì con cái mà là lựa chọn phù hợp với cuộc sống giai đoạn này.

Lâm Tâm Như từng được mời tham gia các show thực tế về gia đình song cô từ chối để con tham gia. "Đó là điều không thể. Tôi mong con có tuổi thơ bình thường, tôi cũng không muốn con gia nhập làng giải trí ở tuổi này", diễn viên nói. Cô và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016, con gái lên ba tuổi.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với một tờ tạp chí lớn, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ gia đình vẫn là quan trọng nhất. Tuy nhiên thay vì chỉ ở nhà làm bà nội trợ thì cô lại tập cách quản lý thời gian thật tốt để chăm sóc bản thân mình. Lâm Tâm Như phân tích, công việc và gia đình là 2 không gian song song với nhau, cả 2 đều quan trọng và không thể thiếu. Việc cân bằng gia đình và công việc cũng rất tốn nhiều công sức.


Lâm Tâm Như trong phim mới.

Gần đây, cô được khen ngợi với Trò chơi nạn nhân - phim thể loại trinh thám. Tác phẩm nhiều tuần dẫn đầu lượng người xem trên Netflix Đài Loan. Người đẹp 44 tuổi để mặt mộc khi vào vai lao Công Lý Nhã Quân, có biệt danh "Mỹ nhân rắn độc". Nhã Quân người Indonesia, lấy chồng Đài Loan, bị bạo hành, từ đó biến đổi tâm lý, gây tội ác. Trang HK01 nhận xét Tâm Như lột xác với vai người phụ nữ nghèo khó.

Trên Douban, nhiều khán giả cho biết ấn tượng khi Lâm Tâm Như "lột xác" với vai người đàn bà đen tối, có vấn đề thần kinh. Tác phẩm cho thấy sự đột phá của nữ diễn viên, khác hẳn hình tượng nhân vật chính diện trong phần lớn phim trước đây của cô.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN