Thứ sáu, 07/10/2022 | 16:04
RSS

Bị chê nhan sắc xuống cấp, Lâm Tâm Như 'phản bác' bằng bức ảnh mặt mộc

Thứ hai, 04/05/2020, 09:47 (GMT+7)

Lâm Tâm Như lại tiếp tục gây bão dư luận khi chia sẻ hình ảnh từ một bộ phim với tạo hình khá tiều tuỵ, mệt mỏi.

Bị chê nhan sắc xuống cấp, da chảy xệ, Lâm Tâm Như tung ảnh mặt mộc
Bị chê nhan sắc xuống cấp, da chảy xệ, Lâm Tâm Như tung ảnh mặt mộc.

Mới đây, Lâm Tâm Như lại tiếp tục gây bão dư luận khi chia sẻ hình ảnh từ một bộ phim với tạo hình khá tiều tuỵ, mệt mỏi. Thế nhưng, không hiểu sao nhiều người lại tiếp tục chê bai bà mẹ 1 con mà không hề quan tâm đây chính là tạo hình trong phim.

Đối diện với những lời chê bai ác ý của mọi người, mới đây, Lâm Tâm Như đã công khai hình ảnh mới của bản thân. Mặc dù đeo khẩu trang nửa khuôn mặt nhưng đôi mắt tròn tinh anh cùng làn da khỏe mạnh của Lâm Tâm Như vẫn vô cùng nổi bật. Có thể nhận ra, dù không trang điểm nhưng da của Lâm Tâm Như vẫn rất sáng, cho thấy cô hoàn toàn khỏe mạnh.


Lâm Tâm Như tự tin khoe mặt mộc của mình.

Cách đây nhiều năm về trước, khi nhắc tới Lâm Tâm Như người ta sẽ nghĩ ngay tới nàng Tử Vi xinh đẹp dịu dàng của Hoàn Châu Cách Cách hay tiểu thư Lục Như Bình hiền lành của Tân Dòng sông ly biệt. Có lẽ vì thế, trong ấn tượng của khán giả, Lâm Tâm Như luôn được biết đến với hình ảnh xinh đẹp, dịu dàng, thanh thuần.

Vài năm trở lại đây, nhan sắc của Lâm Tâm Như lại bất ngờ trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội nhưng nội dung lại không mấy tích cực. Có thời điểm, Lâm Tâm Như nhận vô số lời chê bai vì nhiều người cho rằng nhan sắc của cô đã xuống cấp trầm trọng.

Sau những lần bị chê nhan sắc già nua, Lâm Tâm Như tự tin khoe mặt mộc không trang điểm của mình. Không khó để nhận ra dù bước qua tuổi 44 nhưng làn da của Lâm Tâm Như vẫn rất khỏe mạnh chứ không như những tấm hình chụp đầy ác ý trên mạng xã hội.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN