Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:16
RSS

Thư Kỳ đọ sắc 'một chín một mười' với Lâm Tâm Như

Thứ tư, 13/05/2020, 20:05 (GMT+7)

Hai diễn viên Thư Kỳ và Lâm Tâm Như được khán giả đánh giá 'một chín một mười' khi xuất hiện trong cùng một khung hình.

Thư Kỳ đọ sắc 'một chín một mười' Lâm Tâm Như
Thư Kỳ đọ sắc 'một chín một mười' Lâm Tâm Như

Mới đây, nữ diễn viên Thư Kỳ đã có dịp hội ngộ bạn thân Lâm Tâm Như sau thời gian dài không thể gặp mặt nhau do tình hình dịch bệnh. Đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với Lâm Tâm Như, Thư Kỳ viết: "Cố lên". Trong hình, Thư kỳ đội mũ, nhắm mắt, chu môi đáng yêu. Còn Lâm Tâm Như nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh.

Có thể thấy dù đã bước sang tuổi 44 nhưng cả Lâm Tâm Như và Thư Kỳ vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ. Không chỉ có vậy mối quan hệ bạn bè thân thiết nhiều năm qua của hai người cũng khiến dân mạng phải trầm trồ.

Mặc dù sở hữu làn da mịn màng nhưng cả Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều lộ phần nào dấu hiệu tuổi tác. Trong khi bà xã Hoắc Kiến Hoa lộ rõ vết chân chim ở đuôi mắt thì Thư Kỳ lại xuất hiện nhiều vết tàn nhan hơn trước. Bên cạnh đó, không ít netizen chú ý đến phần tay của Lâm Tâm Như. Dường như bà xã của Hoắc Kiến Hoa bị thương nên phải sử dụng miếng băng dán ở tay.

Thư Kỳ đọ sắc 'một chín một mười' Lâm Tâm Như

Thư Kỳ và Lâm Tâm Như đều là diễn viên Đài Loan, quen biết và thân thiết với nhau hơn 20 năm qua. Cả hai luôn có mặt trong những sự kiện trọng đại của "nửa kia", đồng thời chơi chung trong một nhóm "chị em bạn dì" gắn bó. Đều bận rộn với công việc, gia đình riêng nhưng khi rảnh rỗi, họ lại tụ tập. Đôi khi chồng của họ cũng góp vui trong buổi hội họp. 

Cả Lâm Tâm Như và Thư Kỳ hiện đều có cuộc sống hôn nhân bình dị. Trong khi Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và có một con gái, Thư Kỳ và ông xã Phùng Đức Luân vẫn "son rỗi". Tình cảm của hai người bình lặng, kín đáo.  

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN