Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:12
RSS

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ từng hẹn hò với Lâm Tâm Như ở dưới tầng hầm kín đáo

Thứ hai, 22/06/2020, 20:18 (GMT+7)

Khoảng thời gian đầu hẹn hò, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã rất khổ sở để che giấu, đã có khi phải hẹn hò ở tầng hầm kín đáo.


Hoắc Kiến Hoa kể chuyện từng hẹn hò với Lâm Tâm Như ở dưới tầng hầm kín đáo

Mới đây, trong chương trình 'Có hẹn cùng Lỗ Dự' Hoắc Kiến Hoa đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống gia đình.  Tại đây, anh chia sẻ cảm giác của bản thân, những câu chuyện về công việc, cuộc sống, đặc biệt là khoảng thời gian công khai hẹn hò và kết hôn cùng Lâm Tâm Như.

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin mình được lên chức bố, Hoắc Kiến Hoa thừa nhận đó không phải là cảm giác hạnh phúc. Anh nói: "Tôi cảm thấy căng thẳng và có chút sợ hãi hơn". MC Lỗ Dự hỏi lại: "Là cảm giác căng thẳng, bất ngờ hay chưa chuẩn bị tốt?". Hoắc Kiến Hoa thừa nhận: "Thật sự, đó là cảm giác căng thẳng và có chút sợ hãi. Tôi chưa biết sẽ chăm sóc một đứa trẻ như thế nào, vì tới bản thân tôi còn chưa tự chăm sóc tốt".

Sau đó, MC Lỗ Dự nói, nếu là một cô gái, sau khi nghe được những lời này, có thể họ sẽ cảm thấy thất vọng, vì thật sự họ muốn người đàn ông của mình sẽ thật hạnh phúc. Hoắc Kiến Hoa sau đó trả lời anh đã không thú nhận cảm giác thật sự đó với Lâm Tâm Như.

Cũng trong chương trình này, anh kể lại khoảng thời gian làm bạn với vợ mình nhưng không dám đi tới mối quan hệ yêu đương, bởi chính bản thân anh cũng chưa chắc chắn về tình cảm của mình. Đồng thời, khoảng thời gian đầu hẹn hò, hai người đã rất khổ sở để che giấu, đã có khi phải hẹn hò ở tầng hầm kín đáo.

Sau khi công khai, anh tự tin nắm tay Lâm Tâm Như tới một quán lẩu đông người để ăn với một cảm giác thoải mái tự tin. MC Lỗ Dự rơi nước mắt trước những chia sẻ của nam tài tử Hoa ngữ nổi tiếng. Cô nhận xét, cách hành xử và bảo vệ người phụ nữ mình yêu của Hoắc Kiến Hoa thật sự khiến cô khâm phục và cảm động.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào tháng 7/2016 trong sự hoài nghi và phản đối của nhiều người hâm mộ phía nhà trai. Sau khi về chung một nhà với tài tử Như Ý truyện, nữ diễn viên liên tiếp bị tung tin ép Hoắc Kiến Hoa phải kết hôn, có quá khứ nổi loạn, mời vũ công thoát y nam tới tiệc sinh nhật, sống giả tạo, hôn nhân rạn nứt...

Trả lời phỏng vấn, Lâm Tâm Như nhiều lần khẳng định tình cảm mặn nồng mà chồng dành cho mình thông qua việc đưa con gái đến phim trường ủng hộ.

Hiện tại, do vấn đề dịch bệnh và chưa tìm được kịch bản vừa ý nên Hoắc Kiến Hoa không thể đi đóng phim. Nam diễn viên ở nhà chăm sóc con gái Tiểu Cá Heo để vợ an lòng hoạt động nghệ thuật.

Nhiều lần người qua đường chụp lại được cảnh nam diễn viên âu yếm bế con gái đi dạo, đi mua sắm và phần lớn đều che mặt con.

Ngoài ra, anh cùng vợ thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trong các hoạt động thường ngày, biểu hiện rất vui vẻ hạnh phúc. Sau khi hai người kết hôn, nhiều người tỏ ý nghi ngờ tình cảm thật sự của cặp đôi và cho rằng họ chỉ kết hôn vì mục đích thương mại, tuy nhiên sự hạnh phúc viên mãn của họ đến tận bây giờ chính là câu trả lời.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN