Thứ tư, 14/04/2021 | 21:09
RSS

Lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Phan Thành - Primmy Trương

Thứ năm, 28/01/2021, 19:08 (GMT+7)

Ngày 29/1/2021, lễ cưới của Phan Thành - Primmy Trương sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, hình ảnh đầu tiên tại nhà cô dâu đã được tiết lộ.

Trưa 27/1, bà Võ Thị Xuân Trang - mẹ Xuân Thảo đã vô tình tiết lộ ngày sẽ tổ chức hôn lễ của con. "Hồi hộp quá, 2 ngày nữa là con gái lên xe hoa theo chồng. Cầu mong Phật Trời phù hộ cho hai con hạnh phúc bên nhau trọn đời”. Như vậy, ngày 29/1 sẽ là ngày chính thức diễn ra lễ cưới của Phan Thành - Primmy Trương.


Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành - Primmy Trương

Hiện tại, cả hai vẫn không chia sẻ về không gian tiệc cưới tuy nhiên, một số hình ảnh Trí thức trẻ ghi lại có thể thấy, hiện tại biệt thự nhà Primmy Trương đã được phủ toàn hoa tươi với tone màu hồng - đỏ nổi bần bật.


Không gian tiệc cưới của nhà Primmy Trương do Trí thức trẻ ghi lại

Trước đó, chia sẻ về hình thức diễn ra lễ cưới, em trai Phan Thành viết trên trang cá nhân: "Vì lý do đại dịch covid-19 gia đình và bạn bè ở nước ngoài không thể về dự tiệc cưới của anh Phan Thành và chị Trương Minh Xuân Thảo được. Nên gia đình đã tạo một group để livestream trực tiếp toàn bộ chương trình. Bà con và bạn bè nào của gia đình ở xa chưa được add vào thì inbox Hoàng nhé. Xin cảm ơn", Phan Hoàng thông báo.


Hình ảnh cưới hiếm hoi của Phan Thành - Primmy Trương được tiết lộ

Lễ cưới của Phan Thành - Primmy Trương được cho là một trong những lễ cưới gây ồn ào nhất hiện tại. Bởi chú rể từng tiêu tốn không ít giấy mực với tình cũ Midu, trong khi đó, cả Phan Thành - Primmy Trương đều là những cậu ấm, cô chiêu giàu có.


Primmy Trương rạng rỡ trong bộ ảnh cưới

Phi Anh
Theo Gia Đình Việt Nam