Thứ hai, 25/10/2021 | 21:31
RSS

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm Covid-19 tại Mỹ

Thứ năm, 28/01/2021, 13:33 (GMT+7)

Ông xã nữ ca sĩ sau một thời gian ngắn ổn định tinh thần đã viết tâm thư trải lòng về việc bản thân đang nhiễm Covid-19. Anh cũng cảm ơn sự quan tâm của mọi người và trấn an đừng quá lo lắng.

Mới đây, chồng ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải dòng tâm trạng khá dài trải lòng về việc bản thân đang nhiễm Covid-19. Theo Thomas Tâm Nguyễn, dù bản thân rất sợ nhiễm bệnh và luôn cẩn thận khi tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi. Thông tin chồng Hồng Ngọc nhiễm covid-19 được xác nhận bởi đồng nghiệp thân thiết với gia đình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm Covid-19

Sau khi có kết quả, chồng Hồng Ngọc tự cách ly tại phòng riêng: "Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm.

Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chang tù binh! Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa", ông xã Hồng Ngọc viết.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm Covid-19
Anh chia sẻ khung ảnh mình cười nhẹ nhàng, không ủ rũ cho bài viết về tình hình bệnh. 

Mục đích viết bài này ngoài việc thông báo tình hình thì Tâm Nguyễn còn muốn gửi lời cảm ơn đến cả 400 tin nhắn của những người anh em, bạn bè khi biết chuyện đã gửi lời động viên tinh thần. Bên cạnh đó, ông xã còn cảm ơn vợ vì đã lo lắng đủ kiểu cho mình trong những ngày qua.

"Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ, cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm Covid-19
Phần thức ăn được đặt trước cửa phòng.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm Covid-19

Đan Trường, Tóc Tiên Phạm Quỳnh Anh cùng rất nhiều sao Vbiz đang liên tục gửi lời nhắn nhủ động viên tới ông xã Hồng Ngọc.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại