Thứ hai, 20/05/2024 | 19:25
RSS

Lâm Bảo Châu bị mỉa mai 'dựa hơi', Lệ Quyên ẩn ý đáp trả

Thứ năm, 28/01/2021, 10:45 (GMT+7)

Mới đây Lệ Quyên thẳng thắn nêu quan điểm về tình yêu ngầm bảo vệ tình trẻ tin đồn Lâm Bảo Châu khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò diễn viên Lâm Bảo Châu. Sau thời gian dài chỉ úp úp mở mở, gần đây, cặp đôi thoải mái xuất hiện trước công chúng và tương tác cực thân thiết trên MXH.

Chuyện tình lệch nhau 12 tuổi của cả hai được nhiều người ủng hộ, tuy nhiên 1 số antifan lại buông lời mỉa mai Lâm Bảo Châu đang dưa hơi Lệ Quyên để nổi tiếng. Thậm chí, một bộ phận netizen còn bình luận ác ý cho rằng Lâm Bảo Châu "lái máy bay" vì vật chất.

Lâm Bảo Châu bị mỉa mai 'dựa hơi', Lệ Quyên ẩn ý đáp trả
Lệ Quyên đăng status dài để bày tỏ quan điểm về tình yêu khiến nhiều người chú ý

Mới đây, Lệ Quyên vừa khoe một loạt ảnh tạo dáng điệu đà kèm theo dòng trạng thái có nội dung gây chú ý: “Vẫn cứ miệt mài, vẫn không được phép mệt, luôn giữ vững tinh thần cho đôi chân không mỏi.

Làm gì có sự thành công nào được dâng lên sẵn như mâm cỗ ngon. Mà sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu.

Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì là ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua. Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm.

Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị. Đây là giá trị con người”. Quan điểm thẳng thắn của Lệ Quyên về việc đổi danh lấy tình thu hút nhiều bình luận của những người hoạt động nghệ thuật và cả cộng đồng mạng.

Lâm Bảo Châu bị mỉa mai 'dựa hơi', Lệ Quyên ẩn ý đáp trả
Bỏ mặc những bàn tán của dư luận, gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu rất công khai xuất hiện cùng nhau

Một vài ý kiến cho rằng, đây là cách đáp trả khôn khéo của bà mẹ 1 con về những nhận xét trái chiều khi cô hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi. Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên vướng tin đồn đang yêu người mẫu 9x Lâm Bảo Châu.

Trước đó, ngay tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi còn công khai ảnh đôi cực tình. Netizen cho rằng đây là hành động chính thức xác nhận chuyện hẹn hò, tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng nói rõ.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại