Thứ sáu, 13/12/2019 | 18:04
RSS

Lệ Rơi tái xuất đầy lãng tử với mái tóc chẻ đôi, suôn mượt

14-05-2018 17:03:57

Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội với diện mạo một doanh nhân thành đạt gây nên sự bất ngờ.

Lệ Rơi tái xuất đầy lãng tử với mái tóc chẻ đôi, suôn mượt

Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu, quê Hải Dương. Anh từng nổi đình đám như hiện tượng mạng kể từ giữa năm 2014 khi thể hiện hàng loạt hit như Con nhà nghèo, Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần… bằng chất giọng “đặc biệt”.

Sau khi gặp scandal vỡ nợ và vấp phải nhiều khó khăn trong làm ăn tại Hà Nội, TP.HCM, chàng trai sinh năm 1987 biến mất trên mạng một thời gian dài, rồi lại khiến dân tình một phen xôn xao khi chia sẻ thông tin và những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, từ chỉnh cằm, cắt mí mắt đến cắt cánh, nâng mũi.

Lệ Rơi tái xuất đầy lãng tử với mái tóc chẻ đôi, suôn mượt2

Kể từ khi “dao kéo” đến nay, mọi hình ảnh của Lệ Rơi khi được đăng tải lên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm của đông đảo của cộng đồng mạng.

Và mới đây nhất, Lệ Rơi bất ngờ tái xuất với diện mạo mới lạ gây nên sự bất ngờ với mọi người. Bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia tự do Kun Mon thực hiện.

Khác hẳn với Lệ Rơi quê mùa trước đây, hiện tại anh chàng "lột xác" với vẻ đẹp lãng tử khi sở hữu mái tóc chẻ đôi bồng bềnh như ca sĩ Đan Trường.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Dưới đây là những bức ảnh Lệ Rơi trong diện mạo mới:

Lệ Rơi tái xuất đầy lãng tử với mái tóc chẻ đôi, suôn mượt3

Lệ Rơi tái xuất đầy lãng tử với mái tóc chẻ đôi, suôn mượt4

Lệ Rơi tái xuất đầy lãng tử với mái tóc chẻ đôi, suôn mượt5

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN