Thứ hai, 21/01/2019 | 07:09
RSS

Cô bồ bị đánh ghen thật thà nhất 2018: 'Em chẳng nhớ ngủ với anh ấy mấy lần'

12-05-2018 10:16:57

Clip ghi lại cảnh đánh ghen vô cùng bình tĩnh, điềm đạm của người vợ đã khiến cho dân mạng rần rần chia sẻ.

Clip đánh ghen bình tĩnh nhất năm, mời bồ nhí của chồng uống nước

Hình ảnh cô bồ nhí trong clip đánh ghen bình tĩnh nhất năm

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip đánh ghen tị quán cà phê. Điều khiến mọi ngược ngạc nhiên là cô vợ đi đánh ghen nhưng vô cùng bình tĩnh và...hiền đến lạ khiến tất cả ngỡ ngàng.

Theo đó, cuộc đánh ghen “đặc biệt” này được diễn ra ở một không gian rất lịch sự trong quán cà phê, khi mà cô nàng “tiểu tam” và người vợ đang ngồi đối diện nhau bên chiếc bàn uống nước.

Được biết, cô gái trẻ sinh năm 1998 quê Yên Bái, đang là sinh viên đã thừa nhận có quan hệ bất chính với chồng người khác. Khi được chị vợ hỏi: “Mày cặp với ông B. nhà tao bao nhiêu lâu rồi? Ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi?” thì cô bồ nhí thẳng thắn “không nhớ”.

Có lẽ vì chị vợ quá hiền, nên một người em gái đi cùng liền xem nào mắng mỏ, dằn vặt cô bồ: “Chị tao hiền nên không thèm làm đấy. Phải tao thì mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu. Tao còn định rình chúng mày đi nhà nghỉ, bắt quả tang rồi đánh cả mày lẫn thằng anh tao ấy”. Khi cô nàng “tiểu tam” nói điều gì đó phản ứng lại, thì liền bị hất cốc nước vào mặt.

Việc đánh ghen không mắng chửi, không đánh đập tình địch như nhiều chị vợ khác áp dụng này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bởi ít có người phụ nữ nào có thể giữ được sự bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với bồ nhí của chồng.

Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của cặp đôi “mèo mỡ” và cảm phục sự bình tĩnh, điềm đạm giải quyết vấn đề của người vợ.

Hàng loạt những bình luận để lại có nội dung giống nhau như: “Thật là nhẫn nhịn, bình tĩnh, chị vợ cũng hiền quá”, “Rất nể phục cách xử lý vấn đề của anh chồng, việc gì phải đánh chửi loại tiểu tam này cho bẩn tay”.

Bạn H.M để lại lời bình luận: “Cô gái trẻ măng nhưng cũng lỳ lợm quá, dám cặp với người có vợ rồi mà vẫn thản nhiên như không”.

Cho đến nay, clip trên vẫn được cư dân mạng chia sẻ rần rần và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN