Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:27
RSS

Bí quyết để chồng không ngừng yêu chiều và gia đình luôn hạnh phúc

11-05-2018 07:25:08

Để được chồng không ngừng yêu chiều và tôn trọng, người phụ nữ cần phải có những bí quyết riêng để chinh phục.

Bật mí dành cho phụ nữ, để chồng không ngừng yêu chiều

Đừng ghen tuông linh tinh, hay kiểm soát chồng

Bật mí dành cho phụ nữ rằng, điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau, vì vậy phải có lòng tin ở đối phương. Là phụ nữ, hãy biết ghen một cách thông minh, ghen ít và đúng cách.

Hãy để ghen chỉ là gia vị khiến cuộc sống vợ chồng nhiều màu sắc, chứ đừng ghen thái quá khiến đối tác mệt mỏi và chán nản khi nhìn thấy bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng kiểm soát chồng quà đà. Đơn giản là ai cũng yêu cái đẹp và khi thấy cái đẹp thì ta sẽ ngưỡng mộ. Nên đừng có đay nghiến, lườm nguýt chồng khi anh ấy có nhìn cô gái nào đó trên phố. Ghen quá sẽ làm anh thấy mình không được tin tưởng.

Có mối quan hệ tốt gia đình nhà chồng

Đàn ông luôn coi trọng gia đình, bố mẹ và anh em của họ. Vì vậy, điều bạn cần làm là phải xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng và những người bên nhà chồng.

Chỉ cần bạn sống biết điều, ngoan ngoãn và tỏ ra quan tâm tới những người trong gia đình nhà chồng một cách chân thành là anh ấy đã xúc động rồi. Nếu làm được điều này, chồng sẽ càng trân trọng và yêu bạn thêm mà thôi.

Bật mí dành cho phụ nữ, để chồng không ngừng yêu chiều2

Trong mắt chồng, hãy là một người phụ nữ tuyệt vời

Vẫn biết làm mẹ, làm vợ là sẽ bộn bề nhiều công việc, thế nhưng bạn cũng nên chăm chút cho ngoại hình của mình. Hãy mỉm cười thật nhiều để dù đang giận, đang buồn hay mệt mỏi, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của bạn, chồng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Biết nấu ăn theo sở thích của chồng. Còn gì tuyệt vời hơn sau khi làm việc mệt mỏi về nhà được ăn những món do chính tay người vợ đảm đang, xinh đẹp nấu. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có được người phụ nữ như vậy trong cuộc đời mình.

Chuyện phòng the cũng là phần quan trọng níu chân người chồng ở lại với tổ ấm. Vì thế, người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng rất coi trọng điều này. Hãy sắm sửa những bộ đồ ngủ quyến rũ và hơn hết, họ luôn cố gắng để làm hài lòng chồng nhiều nhất có thể.

Phải ra ngoài làm việc, tự chủ về kinh tế

Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm và tự chủ về kinh tế để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được.

Một số phụ nữ may mắn được chồng lo từ A-Z, việc nhà đã có người giúp việc lo, cần gì đã có chồng mua cho... Nghe qua có vẻ sung sướng, nhưng thực chất, nếu như vậy, bạn dần trở thành một phụ nữ lệ thuộc, lười biếng lao động và hạn chế kiến thức rất nhiều.

Hãy ra ngoài kiếm một việc gì đó làm, lương ít cũng được, nhưng đầu óc bạn sẽ rất cởi mở với những mối quan hệ đồng nghiệp, cuộc sống sẽ thú vị và ý nghĩa hơn.

Xem thêm clip: Màn tâm sự giữa bố và con gái gây bão mạng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN