Thứ sáu, 13/12/2019 | 18:20
RSS

Bác sĩ Đỗ Thành Trí: "Tân trang cho Lệ Rơi và Tùng Sơn là thách thức lớn nhất trong 16 năm làm nghề của tôi"

18-08-2017 07:11:01

Bác sĩ Trí chia sẻ rằng, việc "tân trang" cho 2 gương mặt Tùng Sơn và Lệ Rơi chính là điều thách thức nhất trong 16 năm làm nghề của anh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí là một cái tên không hề xa lạ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, từ sau khi thực hiện “tân trang” cho hai gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng Lệ Rơi và Tùng Sơn thì anh mới được mọi người biết đến nhiều hơn.

Đời sống Plus đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng bác sĩ Trí về hai ca “dao kéo” được chú ý nhất mạng xã hội những ngày qua:

bác sĩ Đỗ Thành Trí

Bác sĩ Đỗ Thành Trí từng tu nghiệp chuyên khoa các lớp tạo hình thẩm mỹ tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc

- Thời gian gần đây, tên tuổi của anh được rất nhiều người biết đến nhờ 2 ca phẫu thuật của hiện tượng mạng Tùng Sơn và Lệ Rơi. Anh có thể chia sẻ một chút về cơ duyên khiến họ tìm đến anh để thay đổi gương mặt của mình không?

- Tôi đã theo chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ gần 16 năm. Trong giới chuyên môn thì nhiều người biết tay nghề của tôi, nhưng do tôi mải mê công việc trong bệnh viện nên mới mở thêm phòng khám khoảng 6 tháng nay. Thời gian này tôi dần dần được nhiều người biết đến, Tùng Sơn hay Lệ Rơi đều là khách hàng đã tìm hiểu và tìm đến chúng tôi.

bac si Do Thanh Tri

Lệ Rơi và Tùng Sơn thực hiện "tân trang" tại trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Trí

- Nhiều người nghĩ rằng, chiến lược của anh là sử dụng các gương mặt nổi tiếng mạng xã hội để “đánh bóng” tên tuổi, anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ như này, chất lượng tôi mang đến cho khách hàng là thành quả phẫu thuật cho họ có diện mạo mới, giúp họ tự tin hơn, xinh đẹp hơn... đó chính là yếu tố giúp "1 đồn 10" gây tiếng vang cho thương hiệu của chúng tôi.

Nhân đây tôi cũng xin nói về thương hiệu độc quyền của phẫu thuật thẩm mỹ TS.Trí là Combo baby face và Mũi A shape cao Tây.

Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều bạn có tiếng trong giới showbiz, Hoa hậu, Á hậu… nhưng lại chưa tiện chia sẻ thông tin về điều này.

- Về chi phí, Tùng Sơn và Lệ Rơi có được ưu ái phần nào so với mọi người không?

- Câu hỏi này cho tôi xin bỏ qua nhé! (cười).

bác sĩ Đỗ Thành Trí 3

Bác sĩ Đào Thành Trí đã có 16 năm trong nghề

-  Theo anh nhận định thì hai ca phẫu thuật này có điều gì khác biệt và việc thay đổi gương mặt cho những người nổi tiếng cộng đồng mạng thì áp lực như thế nào?

- Khi tôi đồng ý "tân trang" cho 2 gương mặt "đình đám" Tùng Sơn và Lệ Rơi thì chính là điều thách thức nhất trong 16 năm làm nghề.

Đây là lúc tôi đang "làm dâu trăm họ" vì 2 nhân vật này được cộng đồng mạng rất quan tâm. Nhiều người sẽ theo dõi từng chặng đường làm đẹp và "phán xét" thành quả mà tôi mang lại cho diện mạo mới của Tùng Sơn, Lệ Rơi.

- Hình ảnh hiện tại của Tùng Sơn và Lệ Rơi giống bao nhiêu % so với mô hình phác thảo ban đầu? Và ca phẫu thuật nào khiến anh hài lòng hơn?

- Hình ảnh của Tùng Sơn và Lệ Rơi sau phẫu thuật giống hơn 90% so với phác thảo ban đầu. Cả 2 làm tôi cảm thấy có động lực hơn trước áp lực của cộng đồng mạng.

Diện mạo mới của Tùng Sơn theo phong cách teen, còn Lệ Rơi theo phong cách manly. Chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng.

tiến sĩ Trí

Anh thừa nhận "tân trang" cho Tùng Sơn và Lệ Rơi là điều thử thách nhất

- Phẫu thuật thẩm mỹ thường có sự xuống cấp sau một thời gian. Vậy trường hợp của Tùng Sơn và Lệ Rơi có phải sửa lại nhiều trong tương lai không?

- Không đâu, sẽ bình thường như khi Tùng Sơn và Lệ Rơi lúc chưa phẫu thuật vậy. Thẩm mỹ mũi, xương hàm mặt: hạ xương gò má, gọt hàm, tạo hình cằm, phẫu thuật hô hay móm là vĩnh viễn, chỉ có da mặt là lão hóa theo thời gian sau 15 đến 20 năm.

- Anh nghĩ gì khi hiện nay có rất nhiều người sử dụng “dao kéo” để đẹp hơn, hay có thể gọi là trào lưu “ưa chuộng hình thức”?

- Tôi là người trong ngành nên nghĩ "thoáng" chút, vì ai sinh ra cũng muốn mình đẹp cả.

Công nghệ tiên tiến đã giúp cho những người mặc cảm, tự ti về diện mạo của bản thân trở nên xinh đẹp, trẻ trung, tự tin trong cuộc sống. Tôi nghĩ đó là món quà tuyệt vời nhất!

Chỉ có điều, các bạn hãy suy nghĩ và chịu trách nhiệm với bản thân khi quyết định "trao" cho bàn tay nào để mang lại vẻ đẹp khiến bạn hài lòng nhất mà thôi.

Ước mơ đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nguồn: VTC

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN