Thứ bảy, 15/08/2020 | 08:34
RSS

Lật thuyền khi đi đánh cá, 2 người đuối nước tử vong

Thứ sáu, 06/09/2019, 08:01 (GMT+7)

Chèo thuyền đi đánh cá khi nước lũ dâng cao, hai người đàn ông bị lật thuyền đuối nước tử vong thương tâm.

Lật thuyền khi đi đánh cá, 2 người đuối nước tử vong

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TP

Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được hai thi thể người dân bị lật thuyền lũ cuốn tử vong.

Theo đó, vào 10h15 phút ngày 5/9, nước lũ dâng cao nên ông L.V. L. (SN 1968) và anh L. V. N. (SN 1985) cùng trú xã Xuân Mỹ huyện Nghi Xuân chèo thuyền đi đánh cá trên rào Mỹ Dương.

Trong lúc thả lưới giữa hồ, chiếc thuyền không may bị lật úp, khiến cả 2 người rơi xuống nước. Thấy nạn nhân chới với giữa dòng nước, người dân ra ứng cứu nhưng cả hai chìm dần xuống hồ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, lực lượng, tiến hành tìm kiếm.

Đến chiều cùng ngày, thi thể ông L. và anh N. đã được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 20 m. Ông Lê Duy Hồng, Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ, cho biết thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục. 

Được biết, cả hai nạn nhân đều không biết bơi. Nhiều ngày qua, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh xảy ra mưa lớn, kéo dài khiến hồ nước nơi hai nạn nhân gặp nạn dâng cao, sâu khoảng trên 2 m.

 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN