Chủ nhật, 23/01/2022 | 03:39
RSS

Lào Cai: Cô gái trẻ đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu gây hốt hoảng

Thứ hai, 25/05/2020, 14:49 (GMT+7)

Cô gái trẻ đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu ở Lào Cai khiến nhiều người hốt hoảng.

Lào Cai: Cô gái trẻ đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu

 Cô gái trẻ đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu gây hốt hoảng

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại tình hống nguy hiểm của cô gái trẻ khi đứng chênh vênh trên lan can cầu đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng.

Trong clip ngắn vài chục giây, cô gái trẻ không rõ vì lí do gì đã đứng yên lặng ngoài lan can cầu, dựa hờ vào cột với vẻ mặt không cảm xúc. Khi nhìn cảnh này, rất nhiều người dân đã tò mò đứng lại xem.

Sau đó, một nam thanh niên bất ngờ ôm chặt lấy cô gái và nhiều người đàn ông khác hỗ trợ lôi cô vào bên trong. Khi thấy mọi người hợp sức để đưa mình vào phía trong, cô gái ôm chặt cột và chống cự quyết liệt. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, cô đã được đưa vào nơi an toàn.

Lào Cai: Cô gái trẻ đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu2

Nhiều người hợp sức kéo cô gái vào phía trong

Theo thông tin trên báo Dân sinh, vụ việc xảy ra trên cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai. Cô gái này được cho là đã đứng ở vị trí nguy hiểm này trong mấy tiếng liền. Trên cầu, người dân tích cực khuyên can, dưới sông cũng có thuyền bè chờ cứu hộ sẵn nhưng cô gái vẫn không chịu nghe lời khuyên của ai.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lời bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều thót tìm với tình huống trong clip.

“Xem clip có hơn chục giây thôi mà còn hoảng hốt huống gì những người trực tiếp chứng kiến cảnh này. Nếu không có đông người cùng hỗ trợ thì một người chưa chắc đã kéo được cô ấy vào”, một cư dân mạng bình luận.

"Một pha xử lý rất tỉnh táo và hồi hộp. Xem đúng là thấy tim đập chân run”, tài khoản M.T viết.

"Chẳng hiểu sao cô gái ấy lại hành động như vậy. Trong khi người xa lạ còn ra sức cứu giúp mà bản thân lại buông bỏ. Dù có chuyện gì tồi tệ đi chăng nữa thì cũng phải trân quý cuộc sống của mình chứ", một thành viên khác nhắn nhủ.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN