Thứ sáu, 18/09/2020 | 21:01
RSS

Lãnh đạo xã nói gì về cặp đôi 'đũa lệch' chú rể 27 tuổi cưới cô dâu 47 tuổi?

Thứ năm, 10/09/2020, 15:40 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin về cặp đôi "đũa lệch" chú rể 27 tuổi cưới cô dâu 47 tuổi ở Thái Nguyên.

Chú rể 27 tuổi cưới cô dâu 47 tuổi gây bão mạng xã hội

Chú rể 27 tuổi cưới cô dâu 47 tuổi gây bão mạng xã hội

Thời gian vừa qua, rất nhiều câu chuyện về các cặp đôi "đũa lệch” từ chiều cao, cân nặng đến ngoại hình, tuổi tác xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục rần rần chia sẻ câu chuyện về một chú rể quê ở Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên) sinh năm 1993, cưới cô dâu quê ở Nghệ An nhưng sinh năm 1973, hơn nhau 20 tuổi. 

Ngay sau đó, rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc hạnh phúc cho hai vợ chồng. Tuy nhiên, một số người bày tỏ thái độ không tán thành vì có thông tin chú rể đã có vợ con nhưng lại nỡ dứt bỏ để đi theo người tình hơn tuổi. Thậm chí có người còn hoài nghi việc nam thanh niên sẵn sàng bỏ vợ theo “tình già” có thể là vì tiền.

Hình ảnh đời thực của người vợ

"Bó tay, vợ đẹp xinh anh cũng không cần là thế này đây này", "Thời đại loạn hết, chả hiểu nghĩ gì đi yêu đương cưới xin kiểu này"... là những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, ngay khi nắm bắt được thông tin trên, theo Gia đình và xã hội, một lãnh đạo xã Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên) đã đi tìm hiểu và cho biết:

“Ngay sau khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, chúng tôi đã tiến hành xác minh thì được biết sự việc 2 người làm đám cưới là đúng. Họ có tình cảm với nhau thì đến với nhau, còn đến thời điểm hiện tại cả 2 chưa đăng ký kết hôn, chưa xin giấy giới thiệu để về quê người phụ nữ kia để kết hôn”.

Hiện sự việc vẫn gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt quan tâm. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN