Thứ ba, 28/06/2022 | 22:38
RSS

Lãnh đạo HAGL thông báo tin vui về Lương Xuân Trường

Thứ bảy, 08/02/2020, 09:20 (GMT+7)

Theo lãnh đạo CLB HAGL, Lương Xuân Trường sẽ trở lại Việt Nam ít tháng tới và có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở Cup quốc gia.

Mới đây, CLB HAGL cùng nhiều đội bóng khác đã gửi danh sách thi đấu ở cúp quốc gia lên ban tổ chức. Theo danh sách gửi đi, trong số 23 cầu thủ mà HAGL đăng ký, Lương Xuân Trường đã không góp mặt. 

Nhiều người cho rằng, việc không đăng kí thi đấu cho Lương Xuân Trường là cách để cầu thủ này có thời gian hồi phục và trở lại làm quen với cảm giác bóng sau quá trình dài nghỉ vì chấn thương. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ phía Lãnh đạo của CLB HAGL, Xuân Trường vẫn có tên trong danh sách đăng ký ở Cup quốc gia và sẽ về nước trong hai tháng tới.

"Xuân Trường sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 4 tới sau khi hoàn tất việc trị liệu tại Hàn Quốc. Cậu ấy vẫn có tên trong danh sách đăng ký của HAGL ở Cúp Quốc gia và V.League. Việc nộp danh sách có hai giai đoạn, một là sơ bộ và hai là chính thức, đến hôm nay (07/02) chúng tôi mới chốt danh sách", ông Tấn Anh cho biết.

Bên cạnh đó, với việc Lương Xuân Trường chưa bình phục chấn thương, Tuấn Anh sẽ là đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2020 tới. Đây là năm thứ 2 chàng tiền vệ tài hoa có vinh dự này.

Lãnh đạo HAGL thông báo tin vui về Lương Xuân Trường
 Lương Xuân Trường sẽ về nước trong tháng 4 tới

Liên quan tới Xuân Trường, tiền vệ của CLB HAGL đã trở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương, sau hơn một tuần ăn Tết tại quê nhà Tuyên Quang. Dự kiến vào tháng 4, tức là giai đoạn giữa của lượt đi V.League Xuân Trường sẽ trở lại thi đấu sau khoảng 7-8 tháng chữa trị dây chằng gối.

Trước đó Lương Xuân Trường gặp chấn thương khá nặng trong quá trình chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 và được VFF trả chi phí phẫu thuật tại Hàn Quốc. Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp và Xuân Trường có thể trở về nước cuối năm 2019 để điều trị phục hồi trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến từ đội ngũ bác sỹ, tiền vệ người Tuyên Quang quyết định ở lại Hàn Quốc điều trị thêm 3 tháng trước khi trở lại Việt Nam thi đấu trong màu áo HAGL ở V.League 2020.

Thủ môn: Bửu Ngọc, Văn Trường, Phạm Hữu Nghĩa

Hậu vệ: Nguyễn Hữu Anh Tài, Memovic Damir, Trọng Sáng, Vũ Văn Thanh, Dang Steven Thanh, Dụng Quang Nho

Tiền vệ: Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Kiên Quyết, Bảo Toàn, Kelly, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Cảnh Anh

Tiền đạo: Chevaughn Walsh, Vũ Minh Hiếu, Văn Anh.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN