Thứ tư, 21/08/2019 | 17:28
RSS

Lãnh đạo HAGL: Nhiều đội bóng châu Âu muốn sở hữu Công Phượng

12-02-2019 09:48:58

Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh không chỉ Nhật Bản, Thái Lan, Công Phượng từng được một số CLB Tây Ban Nha liên hệ.

Như tin tức thể thao đã đưa, tiền đạo Công Phượng đã chính thức đầu quân cho CLB Incheon United với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh tiết lộ, không chỉ Nhật Bản hay Hàn Quốc, có khá nhiều bóng hạng Hai ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Thái Lan muốn chiêu mộ Công Phượng.

Tiền đạo Công Phượng được nhiều đội bóng châu Âu muốn chiêu mộTiền đạo Công Phượng được nhiều đội bóng châu Âu muốn chiêu mộ. Ảnh: Bongda

“Có nhiều đội bóng đã gửi lời mời Công Phượng sang thi đấu. Bên cạnh Nhật Bản và Hàn Quốc, chúng tôi nhận được liên hệ từ các đội bóng hạng Hai ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Thái Lan. Cuối cùng, sau khi cân nhắc, bầu Đức đã chọn Incheon của Hàn Quốc”,

Theo ông Tấn Anh, bầu Đức chọn Incheon là bởi người đứng đầu đội bóng phố Núi nhận định đây sẽ là môi trường phù hợp cho Công Phượng. “Bầu Đức chọn Incheon Untied vì thấy phù hợp với khả năng của Công Phượng. K-League cũng là môi trường bóng đá hàng đầu châu Á. Quan trọng hơn, CLB này tha thiết muốn có Công Phượng”.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN