Thứ ba, 20/08/2019 | 06:37
RSS

Công Phượng không ngại môi trường thi đấu tại K.League Classic

11-02-2019 15:05:25

Tiền đạo Công Phượng tự tin sẽ thi đấu thành công tại K.League Classic trong màu áo CLB cũ của Lương Xuân Trường Incheon United.

Trước ngày lên đường sang Hàn Quốc đầu quân cho Incheon United tiền đạo Công Phượng gửi lời cảm ơn NHM bóng đá Việt Nam đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn NHM đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Và mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ tôi ở Hàn Quốc. Bởi chắc chắn truyền thông, thông tin của tôi ở bên đấy sẽ ít hơn khi ở Việt Nam”, Công Phượng nói.

Tiền đạo Công Phượng không ngại môi trường thi đấu tại K.League ClassicTiền đạo Công Phượng tự tin thi đấu tại K.League. Ảnh: Zing

Tiền đạo phố Núi tự tin thi đấu tốt tại K.League của Hàn Quốc dù trước đó có một năm thi đấu không thành công tại Nhật Bản trong màu áo Mito Hollyhock:

“Hàn Quốc chơi bóng thiên về sức mạnh nhiều hơn. Nhật thì đá thiên về kỹ thuật và tốc độ. Lần trước khi tôi sang Nhật chơi bóng, phần lớn thời gian chỉ để hồi phục chấn thương. Nhưng lần sang Hàn Quốc này sẽ khác. Hiện tại, tôi đang có được thể trạng tốt nhất, sẵn sàng ra sân thể hiện mình. Tôi tin tưởng mình sẽ làm được điều gì đó trong chuyến đi này”.

Được biết, HLV Andersen đã "ngắm" Công Phượng cách đây 2 tháng và thường xuyên theo dõi quá trình thi đấu của cầu thủ này tại AFF Cup và Asian Cup trước khi quyết định chiêu mộ anh.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN