Thứ tư, 21/08/2019 | 17:29
RSS

Bầu Đức ra điều kiện đặc biệt cho Buriram trong thương vụ Lương Xuân Trường

11-02-2019 14:16:51

Mới đây nhất điều kiện đặc biệt mà bầu Đức đưa ra cho CLB Buriram của Thái Lan trong thương vụ chiêu mộ Xuân Trường chính thức được tiết lộ.

Tiền vệ Lương Xuân Trường của CLB HAGL đã ra mắt CLB Buriram của Thái Lan vào ngày 10/2 sau vượt qua buổi kiếm tra y tế mới đây, theo đó tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ mang số áo 21 ở CLB mới.

Bản hợp đồng của Xuân Trường với CLB Buriram có thời hạn mượn 1 năm. Nếu Xuân Trường chơi tốt thì ông chủ CLB HAGL có thể tính đến chuyện tiếp tục cho “đại gia” Thái Lan mượn. Từ thông tin độc quyền của Saostar, chi tiết về giá trị để Xuân Trường đến CLB Buriram có tổng mức phí hơn 7 tỷ đồng kèm theo các chế độ đãi ngộ về xe cộ và nhà cửa.

Theo thông tin của Saostar, một điều kiện đặc biệt trong hợp đồng là tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được về nước trong điều kiện đội tuyển Việt Nam cần sự phục vụ của tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam này.

Lương Xuân Trường trở thành người của CLB Buriram với thời hạn 1 nămLương Xuân Trường trở thành người của CLB Buriram với thời hạn 1 năm. Ảnh: Bongda

Đây là điều kiện ưu tiên số 1 của bầu Đức đưa ra với đội bóng Thái Lan. Tức CLB Buriram United muốn có Xuân Trường phải chấp nhận điều kiện của bầu Đức, vì mục đích cuối cùng của ông chủ CLB HAGL vẫn là phục vụ cho tuyển Việt Nam.

Ngoài Xuân Trường, HAGL đã cho CLB Incheon mượn tiền đạo Công Phượng 1 năm. Đây là phi vụ được HLV trưởng CLB Incheon nhắm đến ngay trước thềm AFF Cup 2018 sau khi đá giao hữu với tuyển Việt Nam.

Trong khi đó thủ môn Đặng Văn Lâm được một CLB nổi tiếng của bóng đá Thái Lan là Muangthong United chiêu mộ ngay sau chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN