Thứ tư, 30/11/2022 | 18:00
RSS

HLV Park Hang Seo được bầu làm đại sứ ở quê nhà Sancheong

Thứ tư, 06/02/2019, 15:03 (GMT+7)

Trong thời gian về quê nghỉ Tết nguyên đán, HLV Park Hang Seo đã đón nhận vinh dự lớn khi được bổ nhiệm làm đại sứ quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang.

HLV Park Hang Seo được bầu làm đại sứ ở quê nhà Sancheong.
HLV Park Hang Seo được bầu làm đại sứ ở quê nhà Sancheong.

Chỉ mới đến với bóng đá Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng những gì HLV Park Hang Seo làm được là rất ấn tượng. Dưới bàn tay của HLV người Hàn, bóng đá Việt Nam liên tục ghi dấu ấn ở châu lục. 

Thành công của bóng đá Việt Nam cũng giúp tên tuổi của ông Park nổi như cồn. Không chỉ thành công trong bóng đá, ông Park còn còn công góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc cũng như quận Sancheong, lãnh đạo quận Sancheong hy vọng sự ảnh hưởng của ông sẽ mang đến những hiệu ứng tích cực về văn hóa, du lịch, cho khu vực.

Quận Sancheong là nơi HLV Park Hang Seo sinh ra và lớn lên, trước khi chính thức trở thành một cầu thủ bóng đá. Kể từ khi trở thành HLV ĐT Việt Nam, ông Park ngày càng khiến sợi dây liên kết giữa văn hóa và du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thắt chặt hơn.

Chia sẻ trước báo giới, người đứng đầu quận Sancheong cho biết: “Chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng trao đổi về kinh tế, văn hóa với Việt Nam sau những phép màu mà HLV Park HangSeo đã đem tới cho nền bóng đá nước này”.

Sau kỳ nghỉ Tết, ông Park Hang Seo sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục bắt tay vào nhiệm vụ lớn ở vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN