Thứ sáu, 27/01/2023 | 11:59
RSS

HLV từng đánh bại Đức ở World Cup muốn dẫn dắt tuyển Thái Lan

Chủ nhật, 03/02/2019, 15:13 (GMT+7)

HLV Shin Tae Yong, người từng dẫn dắt Hàn Quốc thắng Đức 2-0 ở World Cup 2018 mong muốn được dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới.

Cách đây ít giờ, tờ thể thao Thái Lan Sports đưa tin HLV Shin Tae Yong, người từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc đánh bại đội tuyển Đức 2-0 ở World Cup 2018 muốn làm HLV trưởng đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới.

Người đại diện của vị HLV 48 tuổi này tiết lộ: "Shin Tae Yong rất muốn được dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Ông ấy đã theo dõi những bước tiến của đội bóng này trong khoảng nhiều năm trở lại đây.

Bằng kinh nghiệm một người dự World Cup, và các giải trẻ thế giới ông tin mình có thể giúp Thái Lan vượt qua vòng loại World Cup 2022  Trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ làm việc với LĐBĐ Thái Lan về khả năng làm HLV trưởng đội tuyển này".

HLV Shin Tae Yong muốn dẫn dắt tuyển Thái Lan
HLV Shin Tae Yong muốn dẫn dắt tuyển Thái Lan. Ảnh: Thanh Niên

Nếu phía Thái Lan chấp nhận HLV Shin Tae Yong, người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á sẽ được chứng kiến cuộc so tài đầy thú vị giữa 2 chiến lược gia người Hàn Quốc ở Đông Nam Á trong thời gian tới khi HLV Park Hang Seo của Việt Nam đối đầu với người đồng hương HLV Shin Tae Yong ở AFF Cup và vòng loại U23 châu Á, SEA Games.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN