Thứ bảy, 26/09/2020 | 12:36
RSS

HLV HAGL lên tiếng về tin đồn Công Phượng gia nhập đội bóng Hàn Quốc

Thứ sáu, 08/02/2019, 09:16 (GMT+7)

Trước những tin đồn tiền đạo Công Phượng gia nhập đội bóng Hàn Quốc, trong một chia sẻ mới nhất, HLV HAGL Dương Minh Ninh đã chính thức lên tiếng.

Cách đây ít giờ, tờ Sports Chosun của Hàn Quốc tiết lộ CLB Incheon Utd đã tiến rất gần đến chữ ký của tiền đạo Công Phượng, cầu thủ nổi tiếng của HAGL và bóng đá Việt Nam.

Theo đó Công Phượng sẽ thi đấu cho đội bóng này theo hợp đồng cho mượn và trở thành cầu thủ thứ hai của Việt Nam sau Xuân Trường chơi bóng tại K-League. Chia sẻ với On Sports, HLV Dương Minh Ninh cho biết: "Đội bóng đã có kế hoạch cho Công Phượng ra nước ngoài thi đấu ở mùa giải 2019.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại CLB vẫn chỉ dừng ở mức độ đàm phán và chưa có thông tin chính xác về việc Phượng sẽ thi đấu cho đội bóng nào. Đang có 1 số CLB ở Đông Nam Á cùng với đó là 2 CLB tại Hàn Quốc vẫn đang theo sát Công Phượng".

Tiền đạo Công Phượng hiện đang có 1 số CLB ở Đông Nam Á cùng với 2 CLB tại Hàn Quốc để mắtTiền đạo Công Phượng hiện đang có 1 số CLB ở Đông Nam Á cùng với 2 CLB tại Hàn Quốc để mắt. Ảnh: Soha

Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn với Football-Tribe Asia, tiền đạo của CLB HAGL chia sẻ: "Ở mùa bóng sắp tới (2019), mục tiêu của tôi là muốn ra nước ngoài thi đấu. Có thể là đến Hàn Quốc hoặc Nhật Bản

Tuy nhiên, nếu có một lời mời thích hợp từ Thái Lan, tôi sẵn sàng cân nhắc. Bóng đá Thái Lan từ nhiều năm trở lại đây đã thay đổi đáng kể với cơ sở vật chất dành cho tập luyện và thi đấu cực tốt. Vì vậy, tôi nghĩ nếu đến Thái Lan cũng thích hợp để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình”.

Trước đó vào năm 2016 và 2017, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có hai năm thi đấu tại Hàn Quốc song không được trọng dụng. Tiền vệ người Tuyên Quang chủ yếu ngồi dự bị và không có sự tiến bộ đáng kể nào về mặt chuyên môn, thậm chí mất một thời gian dài để lấy lại phong độ sau khi về nước và hiện không còn lại trụ cột của đội tuyển Quốc gia dưới thời HLV Park Hang Seo

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

P.M
Theo Đời sống Plus/GĐVN