Thứ tư, 21/08/2019 | 17:31
RSS

Công Phượng chưa có tên trong danh sách ra mắt của Incheon United

12-02-2019 08:06:26

Khá bất ngờ, tiền đạo Công Phượng vẫn không có tên trong danh sách mùa giải mới của CLB Incheon United, dù thương vụ chuyển nhượng đã được khẳng định.

Cách đây ít giờ, CLB Incheon United vừa công bố danh sách cầu thủ và số áo cho mùa giải 2019, khá bất ngờ tiền đạo Công Phượng vẫn chưa có tên trong danh sách thi đấu tại K.League của đội bóng này.

Dù trước đó đã có nhiều thông tin, Công Phượng đã chính thức trở thành người của đội bóng này và sẽ thi đấu tại K.League 2019 trong thời gian tới. Anh sẽ trở thành cầu thủ bóng đá người Việt Nam thứ hai, sau Xuân Trường thi đấu tại giải bóng đá vô địch quốc gia Hàn Quốc.

Công Phượng chưa có tên trong danh sách ra mắt của Incheon United Công Phượng chưa có tên trong danh sách ra mắt của Incheon United 

Thậm chí, những số quen thuộc với Công Phượng như 10, 14, 16, 20 hay thậm chí là 44 đều đã có chủ, khiến cho các fan của Messi Việt Nam không khỏi cảm thấy khó hiểu và có phần lo lắng cho thần tượng của mình.

Theo thông tin từ Goal, thương vụ chuyển nhượng theo dạng cho mượn của tiền đạo này tới Incheon United vẫn chưa thể hoàn tất. Trong những ngày qua, Công Phượng vẫn đang ở HAGL tập luyện cùng các đồng đội, và cố gắng hoàn tất việc xin visa lao động tại Hàn Quốc một cách sớm nhất.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

 
Q.M.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN