Thứ hai, 26/09/2022 | 02:53
RSS

HLV Incheon Utd: Tôi chọn Công Phượng vì tài năng của cậu ấy

Thứ ba, 12/02/2019, 07:08 (GMT+7)

HLV trưởng CLB Incheon Utd ông Jorn Andersen đã lên tiếng bác bỏ thông tin chiêu mộ tiền đạo Công Phượng vì thương mại.

Trước nhiều quan điểm cho rằng Công Phượng sẽ không có nhiều cơ hội được ra sân ở K-League và cầu thủ này chuyển tới thi đấu tại Hàn Quốc chỉ là mục đích thương mại, HLV trưởng CLB Incheon Utd ông Jorn Andersen đã lên tiếng bác bỏ.

"Chúng tôi chọn Công Phượng vì chuyên môn, không phải là để làm thương mại như nhiều người đã nói", tờ Sports Seoul trích lời HLV Jorn Andersen.

HLV Incheon Utd tôi chọn Công Phượng vì tài năngHLV Incheon Utd tiết lộ chọn Công Phượng vì tài năng. Ảnh: Bongda

HLV Jorn Andersen cũng chia sẻ rằng ông đã thích Công Phượng từ khi đội tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Incheon ở Paju (Hàn Quốc) trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 và rất ấn tượng với phong cách chơi bóng của cầu thủ này và mong muốn có được Messi của bóng đá Việt Nam ở mùa giải mới 2019, trước đó đội bóng cũng rất muốn có được Quang Hải song không được BLĐ Hà Nội FC đồng ý và quyết tâm có bằng được tiền đạo của HAGL.

"Quang Hải đã nhận được lời đề nghị từ chính tôi nhưng cậu ấy không muốn sang Hàn Quốc mà chờ đợi cơ hội từ châu Âu. Vì vậy Incheon United dồn quyết tâm chiêu mộ Công Phượng. Năng lực của chân sút này đã được kiểm chứng bằng màn thể hiện tuyệt vời ở Asian Cup vừa qua", ông Jorn Andersen nói.

Nói về cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc, Công Phượng tỏ ra tự tin: “Hàn Quốc chơi bóng thiên về sức mạnh nhiều hơn. Nhật thì đá thiên về kỹ thuật và tốc độ. Lần trước khi tôi sang Nhật chơi bóng, phần lớn thời gian chỉ để hồi phục chấn thương. Nhưng lần sang Hàn Quốc này sẽ khác. Hiện tại, tôi đang có được thể trạng tốt nhất, sẵn sàng ra sân thể hiện mình. Tôi tin tưởng mình sẽ làm được điều gì đó trong chuyến đi này”.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN