Thứ ba, 20/08/2019 | 06:38
RSS

Thời báo Hàn Quốc hết lời ngợi khen Công Phượng

11-02-2019 08:01:59

Thời báo Hàn có bài viết về việc Incheon United của Hàn Quốc chiêu mộ tiền đạo Công Phượng và hết lời ngợi khen cầu thủ này.

Cách đây ít giờ thời báo Hàn Quốc có bài viết về việc tiền đạo Công Phượng đầu quân cho Incheon United và thi đấu tại K.League ở mùa giải mới. Tờ báo này đánh giá cao Messi của bóng đá Việt Nam ở khả năng đi bóng cũng như tạo đột biến. Bên canh đó, tờ báo cũng nói rằng, người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc sẽ có được một cái nhìn đầy đủ hơn về các tài năng bóng đá Việt Nam trong mùa giải tới khi Công Phượng có cơ hội phô diễn tài năng tại K.League.

Tác giả của bài báo ca ngợi tiền đạo Công Phượng là Messi Việt Nam với tài dẫn bóng vượt qua các hậu vệ đối phương để ghi bàn hay tung ra những đường chuyền chết người để các đồng đội lập công.

Tiền đạo Công Phượng được thời báo Hàn Quốc đánh giá caoTiền đạo Công Phượng được thời báo Hàn Quốc đánh giá cao. Ảnh: Bongda

Tác giả bài báo cũng hy vọng Phượng sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong và ngoài sân cỏ để thích ứng với cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, anh cũng cần niềm tin từ huấn luyện viên và các đồng đội tại Incheon.

Năm 2016, Incheon United ký hợp đồng mượn tiền vệ Lương Xuân Trường song lúc đó Xuân Trường hiếm khi được ra sân do đội bóng đang gặp khó khăn nên Ban huấn luyện không dám mạo hiểm cho các sự thử nghiệm mới. Trong khi đó Công Phượng cũng có một năm thi đấu không thành công tại J.League 2 tại Nhật Bản trong năm 2017 khi chủ yếu ngồi dự bị và thi đấu ở những trận giao hữu, đấu tập.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN