Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:50
RSS

Lạng Sơn: Lừa thiếu nữ 17 tuổi vào nhà nghỉ dùng ma túy rồi h.iếp dâm

Thứ tư, 19/06/2019, 09:57 (GMT+7)

Gã trai dùng lời lẽ ngon ngọt lừa thiếu nữ 17 tuổi vào nhà nghỉ dùng ma túy chung rồi h.iếp dâm nạn nhân.

Lạng Sơn: Lừa thiếu nữ 17 tuổi vào nhà nghỉ dùng ma túy rồi h.iếp dâm

Ngô Duy Khánh tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Sáng 19/6, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết trên Tiền Phong, đơn vị này vừa khởi tố Ngô Duy Khánh (SN 1990), trú tại đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn về hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, Khánh là đối tượng nghiện ma túy lâu năm. Khánh quen biết với H. (SN 2002, trú tại phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn). Biết H. cũng là người nghiện ma túy nên Khánh đã dùng lời lẽ ngon ngọt rủ H. vào nhà nghỉ trên đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn để cùng nhau sử dụng ma túy.

Khi vào phòng nghỉ, Khánh lộ nguyên hình là “yêu râu xanh”. Lúc này, mặc cho bị hại chống cự quyết liệt song đối tượng Khánh đe dọa dùng vũ lực để thực hiện hành vi phạm tội.

Trước đó, ngày 17/6, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, Hà Nội cũng vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 2001, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Theo đó, Cường quen biết với chị N.H. (SN 1993). Biết chị H. từng phá thai và là người mê tín nên Cường đã bịa ra câu chuyện trừ tà. Sau khi đã tạo được lòng tin, Cường tiếp tục bịa ra câu chuyện về giải vong để rủ chị H. vào nhà nghỉ.

Sau đó, Cường dụ chị H. đến một nhà nghỉ ở phố Thái Hà, Cường đã thắp hương và yêu cầu chị H. quỳ gối khấn lễ giải vong. Sau đó, đối tượng tiếp tục đưa ra các lý do về việc vong theo và yêu cầu được khám cho chị H.

Do tin tưởng và sợ việc mình có vong theo thật nên chị H. đã làm theo những yêu cầu của Cường. Một lúc sau, Cường đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục với nạn nhân.

Sau khi xảy ra sự việc, chị H. đã đến cơ quan công an trình báo. Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN