Thứ ba, 16/08/2022 | 13:57
RSS

Lan Phương bật mí lý do xuất hiện 2 giây trong tập cuối 'Tình yêu và tham vọng'

Thứ sáu, 18/09/2020, 11:13 (GMT+7)

Lan Phương cho biết cô chủ động đề xuất với đạo diễn cho mình tham gia vào phân đoạn cuối của phim.

Sự kiện:
Lan Phương

Tập cuối Tình yêu và tham vọng đã lên sóng tối 16/9 với cái kết viên mãn là đám cưới tập thể của 3 cặp đôi cùng sự xuất hiện của hầu hết các nhân vật quan trọng trong phim Vai trò của diễn viên Lan Phương cuối cùng cũng đã được xác định.

Không có bất cứ mối liên hệ nào với các nhân vật trong phim nên Lan Phương chỉ vào vai quần chúng không thoại, thậm chí không có tên khi xuất hiện ở hàng ghế khách mời trong đám cưới ngoài trời. Nữ diễn viên chỉ góp mặt đúng hai giây với biểu cảm phấn khích khi Sơn hôn Kathy.

Lan Phương bật mí lý do xuất hiện 2 giây trong 'Tình yêu và tham vọng'

Điều này khiến nhiều người thắc mắc. Khán giả đặt câu hỏi Lan Phương có vai trò gì trong phim.

"Diễn viên Lan Phương vì sao lại có mặt ở tập cuối phim?", "Từ đầu phim không thấy nhân vật của Lan Phương, bỗng nhiên cô ấy có mặt ở đám cưới, khó hiểu quá", là những bình luận của các thành viên mạng. Theo lý giải của một số khán giả, sự xuất hiện của Lan Phương có thể nhằm mang đến bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Chia sẻ với Zing, Lan Phương cho biết cô chủ động đề xuất với đạo diễn Bùi Tiến Huy để đóng vai quần chúng ở đám cưới. Cô cảm thấy vui khi nhiều khán giả vẫn nhận ra và chụp lại màn hình.

"Vai diễn của tôi không có cát-xê đâu (cười). Hôm đó, khi đoàn phim quay cảnh đám cưới, tôi tình cờ tham dự một sự kiện ở cùng địa điểm. Tôi yêu thích bộ phim, chủ động nói chuyện với anh Huy để vào vai khách mời dự hôn lễ. Thật tình cờ, bộ váy hồng tôi mặc lúc ấy trùng hợp với tông màu trang phục của Thanh Sơn. Sơn lại từng vào vai ông xã của tôi ở phim trước. Tôi thấy cũng thú vị".

Lan Phương bật mí lý do xuất hiện 2 giây trong 'Tình yêu và tham vọng'

Lan Phương hào hứng chia sẻ với VietNamNet về vai "quần chúng có cảnh quay cận mặt" này của mình: " Đến giờ quay, khi xong việc rồi Phương xuống đoàn đã quay xong hết. Nhưng thấy Phương có ý thật thế là đạo diễn Bùi Tiến Huy huy động các bạn quần chúng thật và ekip set up lại một chỗ và quay cho Phương. Anh ấy còn ưu ái cho Phương cái cận xinh nữa. Chắc do quý nhau từ phim Cả một đời ân oán xong thấy Phương nhiệt tình quá nên cho quay". 

Lan Phương bật mí lý do xuất hiện 2 giây trong 'Tình yêu và tham vọng'

Tuy chỉ là vai diễn chạy qua màn ảnh nhưng thông tin Lan Phương xuất hiện trong tập cuối phim trước đó cũng khiến nhiều người tò mò không biết cô đóng vai trò gì, nhất là khi nữ diễn viên đăng ảnh cô mặc trang phục tiệp màu với Thanh Sơn trong những bức ảnh hậu trường. Lan Phương và Thanh Sơn từng vào vai vợ chồng trong phim Nàng dâu order. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN