Thứ sáu, 30/10/2020 | 02:57
RSS

Lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP đi comment 'dạo'

Thứ ba, 22/09/2020, 10:53 (GMT+7)

Động thái mới đây của Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi xôn xao, thích thú.

Sự kiện:
Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP mặc dù là một ngôi sao hạng A, được đông đảo công chúng yêu mến, thế nhưng nam ca sĩ lại là một người khá kín tiếng trên mạng xã hội Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ đã tình cờ phát hiện bạn trai tin đồn của Thiều Bảo Trâm để lại bình luận khen ngợi hết lời trên bài đăng của một nghệ sĩ trẻ.

Hiếm lắm mới thấy Sơn Tùng M-TP đi comment dạo
Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Lê Viết Thu đã đăng tải đoạn clip trình diễn ca khúc Mùa Thu Cho Em. Theo đó, sơn tùng m-tp đã dùng facebook cá nhân để bình luận khen ngợi bằng tiếng Anh. Nam ca sĩ viết: "I have no comments on this performance man. Everything is perfect even your blazer! Last but not least. This outfit seems to make you taller" (Tạm dịch: Tôi không còn lời nào bình luận về màn trình diễn này hỡi người anh em. Mọi thứ đều hoàn hảo ngay cả chiếc áo blazer luôn. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ trang phục này dường như khiến bạn cao hơn đó).

Hiếm lắm mới thấy Sơn Tùng M-TP đi comment dạo
Dòng bình luận của Sơn Tùng M-TP khiến dân tình chú ý

Ngay lập tức, dòng bình luận có chút “cà khịa” chiều cao của giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây đã khiến dân tình không khỏi thích thú.

Được biết, Lê Viết Thu là nam ca sĩ được đào tạo tại trường Nhạc Viện TP.HCM. Anh hiện đang là nam ca sĩ trong nhóm Lạc Việt và có dòng nhạc sở trường là những ca khúc cách mạng mang màu sắc truyền thống. Một số ca khúc từng được Lê Viết Thu trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp có thể kể đến như: Những Ánh Sao Đêm, Vàm Cỏ Đông, Gió Đánh Đò Đưa, Giấc Mơ Mùa Lá...

Hiếm lắm mới thấy Sơn Tùng M-TP đi comment dạo
Nam ca sĩ trẻ Lê Viết Thu

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN