Thứ bảy, 31/10/2020 | 21:21
RSS

Lâm Vỹ Dạ muốn 'quạo' vì bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm

Thứ sáu, 09/10/2020, 21:22 (GMT+7)

Vì góc mặt của Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Thanh Tâm khá giống nhau nên nhiều người hay nhầm lẫn cả hai. Chính vì lẽ đó, nữ danh hài đã phải lên tiếng đính chính.

Sự kiện:
Lâm Vỹ Dạ

Không chỉ gây ấn tượng trong lòng công chúng với nét diễn đầy duyên dáng cùng giọng nói mang đậm cá tính riêng, Lâm Vỹ Dạ còn được biết tới như là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất showbiz Việt. Những năm trở lại đây, bà xã Hứa Minh Đạt đã dần biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của bản thân hơn. Nữ nghệ sĩ được đánh giá có sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục khiến dân tình vô cùng bất ngờ sau khi giảm cân thành công.

Lâm Vỹ Dạ muốn quạo vì bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm
Nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải hình ảnh khoe vai trần gợi cảm và vòng eo thon gọn hậu giảm cân khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Lâm Vỹ Dạ muốn quạo vì bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm
Lâm Vỹ Dạ càng ngày càng ghi điểm trong mắt khán giả

Theo đó, nữ danh hài cũng tiết lộ hài hước rằng đây là nhan sắc của mình chứ không phải “đàn em” Ngọc Thanh Tâm. Được biết, góc mặt của hai người đẹp khá giống nhau từ nghiêng hay chính diện, điều này dẫn đến việc dân tình nhiều người nhầm lẫn cả hai với nhau. Vì lẽ đó, Lâm Vỹ Dạ đã phải lên tiếng cho hay: "Lâm Vỹ Dạ chớ không phải Ngọc Thanh Tâm nha. Bị lộn miết quạu luôn rồi".

Lâm Vỹ Dạ muốn quạo vì bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm
Lâm Vỹ Dạ rất hay bị nhầm thành Ngọc Thanh Tâm bởi vì cả 2 có góc mặt quá giống nhau

Lâm Vỹ Dạ muốn quạo vì bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm
Ngọc Thanh Tâm

Bài viết sau khi được nữ danh hài đăng tải đã nhận được vô vàn bình luận. Theo đó, không ít đồng nghiệp và người hâm mộ “hùa” vào chọc chủ nhân bức ảnh. Có thể kể đến như Tiến Luật, Trấn Thành đã xuất hiện và một mực khuyên Lâm Vỹ Dạ đừng nói xạo nữa vì đã lấy ảnh người khác đăng tải rồi tự nhận là chính mình.

Lâm Vỹ Dạ muốn quạo vì bị nhầm là Ngọc Thanh TâmLâm Vỹ Dạ muốn quạo vì bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã hùa vào trêu Lâm Vỹ Dạ

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN