Thứ bảy, 18/09/2021 | 21:41
RSS

Lâm Vỹ Dạ đọ sắc cùng Thúy Ngân, Lan Ngọc trong tiệc sinh nhật muộn

Thứ tư, 09/09/2020, 17:05 (GMT+7)

Hội bạn thân gồm toàn những gương mặt đình đám Vbiz như Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân tụ họp mừng sinh nhật muộn Lâm Vỹ Dạ.

Sự kiện:
Lâm Vỹ Dạ

Mới đây, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ loạt ảnh trong buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 31 của mình. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy bên cạnh ông xã Hứa Minh Đạt, cộng đồng mạng cũng để ý đến dàn khách mời thân thiết của đôi vợ chồng này.

Mặc dù đã qua ngày sinh nhật chính thức (1/9) gần cả tuần, thế nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn vô cùng hạnh phúc khi được những đồng nghiệp tổ chức tiệc muộn: "Hậu sinh nhật cùng đồng bọn. View đẹp và thức ăn ngon!". 


Lâm Vỹ Dạ tự tin đọ sắc bên Lan Ngọc và Thuý Ngân trong buổi tụ họp mừng sinh nhật tuổi 31

Xuất hiện trong buổi tiệc ấm áp ngoài vợ chồng nữ diễn viên, còn có Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân. Nhiều fan hâm mộ tinh ý phát hiện ra, nếu không kể sự vắng mặt của trường giang thì đây chính là những thành viên trong nhóm "7 nụ cười xuân". 

Trong khung hình, Lâm Vỹ Dạ diện áo thun giản dị tự tin đọ sắc bên Lan Ngọc và Thuý Ngân. Dù đã là mẹ 2 con nhưng do trạc tuổi với Thuý Ngân và Lan Ngọc nên Lâm Vỹ Dạ vẫn được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, chẳng thua chị kém em.

Bộ ba nữ diễn viên chính là những gương mặt quen thuộc trên gameshow truyền hình hiện nay. Là chị cả trong nhóm, Lâm Vỹ Dạ thường đưa ra lời khuyên trong cuộc sống, công việc cho Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân.

Trước đó, dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cũng như "bóng gió" ẩn ý yêu đương, nhưng sau lần xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật của Lâm Vỹ Dạ, cộng đồng fan hâm mộ càng chắc chắn chuyện tình đẹp như mơ của "voi biển" Trương Thế Vinh và người đẹp Thuý Ngân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN