Thứ hai, 02/10/2023 | 16:03
RSS

Hứa Minh Đạt đăng ảnh 'dìm hàng' Lâm Vỹ Dạ

Thứ ba, 15/09/2020, 10:31 (GMT+7)

Dù là người nổi tiếng nhưng cặp đôi Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ vẫn thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân nhiều khoảnh khắc đời thường để trêu ghẹo nhau.

Se duyên 10 năm, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, cặp đôi Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ vẫn giống như các cặp vợ chồng son trong showbiz Việt khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ
Hình ảnh Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc đón tuổi mới bên Hứa Minh Đạt mới đây

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài Hứa Minh Đạt đã chia sẻ hình ảnh được chụp qua camera tại nhà. Theo đó, nhân vật trong khung hình là bà xã Lâm Vỹ Dạ và cô không hề hay biết điều này. Anh trêu ghẹo: "Nghía nghía bà xã thấy bã gội đầu xong quấn cái khăn nghệ quá nghệ hà".

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dân tình không soi ra là "bà mẹ hai con" lấy rèm cửa để chùm tóc. Thay vì một tấm khăn bình thường thì Lâm Vỹ Dạ lại "lầy lội" đến mức ngồi ngay bên cửa sổ, dùng chiếc rèm cửa cực lớn quấn thành vòng hoành tráng để đội đầu.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ
Hình ảnh nữ diễn viên hài đang dùng màn cửa cỡ bự để quấn tóc khiến dân tình vô cùng thích thú

Sau khi tấm ảnh được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ và cộng đồng mạng. Dân tình còn cho rằng, chẳng cần phải lên sân khấu, chỉ ở nhà không thôi mà bà xã Hứa Minh Đạt cũng nhiệt tình pha trò hài hước thế này.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ
Trước đây, Hứa Minh Đạt cũng chụp lén khi vợ đang ăn, phần miệng phần đang chứa thức ăn và cô nhìn với ánh mắt không hiểu điều gì đang xảy ra

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được biết tới là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì của showbiz. Cả hai kết hôn năm 2010, trải qua 10 năm gắn bó và có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn dành cho nhau những hành động và cử chỉ lãng mạn mỗi khi xuất hiện.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN