Chủ nhật, 28/05/2023 | 19:44
RSS

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng về hình ảnh lưng trần chằng chịt vết đỏ

Chủ nhật, 20/09/2020, 07:30 (GMT+7)

Hình ảnh mới đây của Lâm Vỹ Dạ đã khiến dân tình vô cùng lo lắng. Nữ nghệ sĩ ngay sau đó đã phải lên tiếng đính chính.

Sự kiện:
Lâm Vỹ Dạ

Vào tối qua, Lâm Vỹ Dạ đã khiến đông đảo bạn bè và người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh tấm lưng cạo gió nổi đỏ như rướm máu. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên hài chia sẻ: "Mưa bão tới là rầu. Bệnh miết cũng ráng cày kiếm tiền nuôi con ăn học, ấy vậy mà bọn xấu xa đâu có tha, cứ vây quanh vì thú vui của bọn nó là hại người. Riết nản, chẳng muốn làm gì. Cố gắng con lớn rồi về vườn trồng cây nuôi cá cho an yên chứ mệt mỏi lắm rồi".

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng làm rõ về hình ảnh lưng trần chằng chịt vết đỏ
Tình trạng sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người lo lắng​

Ngay dưới bài viết của Lâm Vỹ Dạ, không ít những dòng bình luận lo lắng, hỏi thăm tình hình và mong nữ nghệ sĩ giữ gìn sức khỏe Có thể nói, trong lứa diễn viên hài nổi tiếng Vbiz hiện nay, Lâm Vỹ Dạ là một trong những cái tên được săn đón nhất nhì. Bà xã Hứa Minh Đạt liên tục góp mặt trong các dự án điện ảnh, chương trình giải trí lớn nhỏ và luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Nhiều người cho rằng, lịch trình công việc bận rộn là lý do khiến sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ trở nên giảm sút như vậy.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng làm rõ về hình ảnh lưng trần chằng chịt vết đỏ
Lâm Vỹ Dạ hiện là diễn viên hài đắt show và quảng cáo trên thị trường

Tuy nhiên, trước những bình luận lo lắng của cộng đồng mạng và người hâm mộ, ngay sau đó, bà xã Hứa Minh Đạt cũng đã phải đích thân đính chính rằng mình chỉ bị xoang hành đau vai gáy mà thôi. Cụ thể, cô viết: “Tui bị xoang hành đau vai gáy, cạo có xíu gió mà dân tình rần rần vậy chời. Vài bữa tui đăng hình giác hơi lên cho xem”.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng làm rõ về hình ảnh lưng trần chằng chịt vết đỏ
Lâm Vỹ Dạ khẳng định bản thân chỉ bị cúm và không muốn fan phải lo lắng

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN