Thứ năm, 30/03/2023 | 05:05
RSS

Lâm Vỹ Dạ: 'Đàn ông đẹp trai thường vô duyên dữ lắm'

Thứ bảy, 26/09/2020, 21:27 (GMT+7)

Những nhận xét mới đây của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình đã khiến dân tình không khỏi bàn tán.

Không chỉ gây ấn tượng trong lòng công chúng với nét diễn đầy duyên dáng cùng giọng nói mang đậm cá tính riêng, Lâm Vỹ Dạ còn được biết tới như là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất showbiz Việt.

Nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ
Nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán giả bàn tán về nhận định với những từ khóa liên quan đến việc đàn ông điển trai. Theo đó, nữ danh hài cho biết, bản thân cô không chọn chồng bảnh bao, đẹp trai quá mức cho phép, bởi bà xã Hứa Minh Đạt nghĩ theo lời ông bà xưa hay nói: "Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài".

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết thêm, con người sẽ chẳng ai hoàn hảo, khi mình quá đẹp sẽ hiển nhiên bị mất một điều gì đó. Lâm Vỹ Dạ tuyên bố: "Bản thân tôi thích trai có duyên, xấu cũng được. Mấy anh đẹp như tượng mở miệng ra một câu tôi đi chỗ khác liền, đàn ông đẹp trai thường vô duyên dữ lắm".

Nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt

Ngay khi nghe thấy Lâm Vỵ Dạ tuyên bố như vậy không ít người đã quy về thực tế của nữ diễn viên. Theo đó, quả thật, cô chọn chồng theo đúng kiểu cô mong muốn. Hứa Minh Đạt không phải là nam thần bảnh bao, từng đường nét, góc cạnh cuốn hút mà anh có đó là sự duyên dáng, hài hước.

Đặc biệt, cách ông xã ứng xử và dành tình cảm khiến Lâm Vỹ Dạ có cảm giác mình luôn được an toàn. Độ duyên dáng của chồng từ nhiều năm trước đã khiến người đẹp khi chỉ mới đôi mươi đã phải chủ động tán tỉnh "đàn anh".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN