Thứ tư, 28/02/2024 | 12:11
RSS

Lại thêm một nữ siêu mẫu chủ động cầu hôn bạn trai, sẵn sàng làm mẹ

Thứ tư, 06/12/2023, 15:22 (GMT+7)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức ngỏ lời "chốt đơn" bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu.

Sáng ngày 6/12, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoe bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út cùng bạn trai đang sinh sống và làm việc ở Mỹ kèm thông báo: "Hơn 5 năm bên nhau. Đã đến lúc em phải hỏi câu này: 'Anh sẽ là chồng em đến hết cuộc đời được không?'. Sáng nay chốt được cái deal nhanh nhất 35 năm nay".

Lại thêm một nữ siêu mẫu chủ động cầu hôn bạn trai, sẵn sàng làm mẹ

Võ Hoàng Yến thông báo đã cầu hôn thành công người yêu Việt Kiều trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Cô nàng còn hài hước chia sẻ thêm: "Khi phụ nữ tìm được người khiến bạn cảm thấy an toàn khi ở bên! Cứ mạnh dạn dẫn ảnh về làm chồng. “Will you be my husband for the rest of my life?”".

Chia sẻ thêm với báo Phụ nữ mới, đại diện Võ Hoàng Yến cho biết nữ siêu mẫu đã chủ động "chốt đơn" vào ngày 5/12, cặp đôi sẽ sớm thông báo kế hoạch kết hôn.

Trước đó nữ siêu mẫu đã sang Thái Lan thực hiện trữ đông trứng, chuẩn bị cho việc thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng. 

Lại thêm một nữ siêu mẫu chủ động cầu hôn bạn trai, sẵn sàng làm mẹ

Võ Hoàng Yến và chồng còn lên kế hoạch thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng. Ảnh: TikTok nhân vật. 

Dù tiết lộ sắp kết hôn nhưng Võ Hoàng Yến vẫn giữ kín dung mạo ông xã tương lai trước công chúng. Nữ siêu mẫu cho biết do người yêu không hoạt động nghệ thuật nên muốn bảo vệ sự riêng tư của anh.

Nói về chồng sắp cưới, Võ Hoàng Yến từng chia sẻ trên chuyên trang giải trí của báo VnExpress, anh hơn cô 12 tuổi, là người kinh doanh có cuộc sống bình yên, đơn giản. Cả hai quen biết nhau trong một buổi ăn uống cùng bạn bè ở Mỹ.

Trong thời gian yêu nhau, bạn trai Võ Hoàng Yến đã về Việt Nam để ra mắt gia đình đàng gái. Lúc đầu, phụ huynh hoang mang khi con yêu người sinh sống ở Mỹ. "Ban đầu mẹ tôi không thích tôi yêu đương 1 người đàn ông có rất nhiều hình xăm, lại ở Mỹ rất xa nhà. Mẹ nói bà không có cảm tình với anh vì nghĩ đây là người không đàng hoàng, con mình sẽ khổ. Nhưng sau 1 lần anh về ra mắt gia đình, ba mẹ tôi từ không thích chuyển qua mê con rể luôn, anh như thôi miên gia đình tôi vậy. Chồng tôi rất biết cách lấy lòng người lớn, ở bên đây chứ anh hay tâm sự với bố tôi lắm", Võ Hoàng Yến chia sẻ trên báo Phụ nữ mới.

Tháng trước, vào sáng ngày 23/11, siêu mẫu Minh Tú cũng gây bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc cô chủ động cầu hôn với bạn trai người Đức. 

Trên trang cá nhân, Minh Tú bộc bạch: "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy... Em xin chủ động giữ chặt tình yêu này, em yêu anh".

Lại thêm một nữ siêu mẫu chủ động cầu hôn bạn trai, sẵn sàng làm mẹ

Siêu mẫu thực hiện màn cầu hôn bạn trai khi cả hai đi ăn tại một nhà hàng ở Đức, song không tiết lộ thời gian.

Trong lúc đang trò chuyện, cô bất ngờ thổ lộ: "Christopher, em hoàn toàn cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu anh dành cho em. Em chưa bao giờ từ bỏ tình yêu này dù có chuyện gì đi nữa. Em muốn hỏi anh một câu: Anh có đồng ý làm chồng em không?".

Sau đó, Minh Tú trao nhẫn kim cương cho bạn trai. Trước màn cầu hôn bất ngờ, doanh nhân Christopher bật cười, thốt lên: "Thật hoàn hảo" và dành cái ôm cho bạn gái để thể hiện sự đồng ý.

Lại thêm một nữ siêu mẫu chủ động cầu hôn bạn trai, sẵn sàng làm mẹ

Minh Tú cũng xác nhận đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại