Thứ hai, 29/11/2021 | 02:52
RSS

Võ Hoàng Yến bị một thành viên trong ekip chương trình 'quên tên'

Thứ bảy, 26/09/2020, 07:06 (GMT+7)

Theo đó, nam quản lý của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa bày tỏ bức xúc khi bị một ekip thiếu tôn trọng.

Sự kiện:
Võ Hoàng Yến

Có thể nói Võ Hoàng Yến từ lâu đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Cô là gương mặt quen thuộc của những chương trình truyền hình thực tế đình đám như: Vietnam's Next Top Model, The Face Vietnam, Giọng Ải Giọng Ai và gần đây nhất là Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí.

Võ Hoàng Yến bị một ekip chương trình quên tên
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam quản lý của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa bày tỏ sự bức xúc khi bị ekip chương trình Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí làm việc thiếu sự chuyên nghiệp cũng như sự tôn trọng. Theo đó, phía bên ekip đã gửi file hình ảnh buổi quay đến siêu mẫu thế nhưng lại lưu tên của tập tin này là "Bà gì quên tên roài (rồi)".

Võ Hoàng Yến bị một ekip chương trình quên tên
Tập tin mà Võ Hoàng Yến được nhận với tên file không mấy lịch sự ​

Ngay lập tức, nam quản lý đã không khỏi phẫn nộ và nhắn nhủ: "Nếu không biết bà này tên gì thì nghỉ đi là vừa, đừng có sản xuất làm gì nữa hết. Không nghĩ là bỏ cả một đống tiền mời xong, rồi để cái folder ảnh như vậy...".

Đối với một nghệ sĩ mà nói, việc nhớ đến tên tuổi của họ là phép lịch sự tối thiểu của một người làm trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất. Sự cố lần này có thể nói là một sự thiếu tôn trọng và có hơi bất lịch sự với nàng siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến bị một ekip chương trình quên tên
Quản lý bức xúc khi Võ Hoàng Yến bị thiếu tôn trọng

Về phía chương trình, mới đây, trên trang fanpage của Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí cũng đã đăng tải lời xin lỗi đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến vì sự cố vừa rồi. Cụ thể, nội dung như sau: "Vừa qua có một sự cố ngoài ý muốn của ê-kíp chương trình với chị Yến, thông qua trang chính thức của chương trình ê-kíp xin chân thành gửi lời xin lỗi đến chị Yến vì sự cố đặt tên folder hình ảnh gây ra sự khó chịu cho chị Võ Hoàng Yến".

Võ Hoàng Yến bị một ekip chương trình quên tên
Phía chương trình đã chính thức lên tiếng xin lỗi 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN