Thứ tư, 14/04/2021 | 03:26
RSS

Võ Hoàng Yến bức xúc mắng đàn em 'không chừa đường sống' trên sóng truyền hình

Thứ hai, 07/12/2020, 12:20 (GMT+7)

Thấy hành động "chơi xấu" của Hương Ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục nhắc nhở “dằn mặt” đàn em.

Sự kiện:
Võ Hoàng Yến

Mới đây, tập 2 "Vietnam why not – Đi Việt Nam đi" lên sóng VTV9. Trong tập này, ba đội Quai Thao, Khăn Rằn và Nón Lá cùng nhau tranh tài. Được biết, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình gồm: Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Lin (đội Quai Thao); Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên (đội Khăn Rằn); Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly (đội Nón Lá).

Trong tập 2, Ban tổ chức "Vietnam why not – Đi Việt Nam đi" đưa các đội chơi đến Cần Thơ. Đây là địa danh có đặc trưng văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ. Các cô gái phải cùng khám phá và vượt qua các thử thách do chương trình đưa ra.

Võ Hoàng Yến bức xúc mắng đàn em 'không chừa đường sống' trên sóng truyền hình

Các cô gái cùng nhau thực hiện thử thách bán hàng trên ghe.

Ở phần "Đua", Ban tổ chức yêu cầu các đội chơi bán hàng trên ghe. Ba cô gái đội Nón Lá giành chiến thắng khi bán hết số bánh mì nhanh nhất. Đội Khăn Rằn nhận nhiệm vụ bán nước và về vị trí thứ hai. Ba cô gái đội Quai Thao về cuối do bán món bún với nhiều công đoạn.

Thử thách thứ hai dành cho ba đội có tên là "Đẹp". Theo đó, mỗi đội được cung cấp các đạo cụ là: lá chuối, vỏ dừa, bó cỏ, lưới cá… Đi kèm theo đó, họ có thêm ba đoạn nhạc nền để sáng tạo ra các clip vui nhộn. Đội Nón Lá dẫn đầu ở phần thi trước nên được ưu tiên. Họ có quyền lựa chọn đạo cụ trước.

Võ Hoàng Yến bức xúc mắng đàn em 'không chừa đường sống' trên sóng truyền hình

Hương Ly (bên phải) rất biết cách tận dụng lợi thế của đội.

Hương Ly rất biết cách tận dụng lợi thế và quyền ưu tiên của đội. Cô lấy rất nhiều đạo cụ. Tuy nhiên, hành động này của Hương Ly khiến dàn người đẹp còn lại khó chịu ra mặt. Trước phản ứng của các đội khác, Hương Ly tuyên bố: "Có quyền mà!". Hoàng My thấy vậy tỏ thái độ không hài lòng: "Cuộc đua mới ở tập 2 mà bắt đầu gay go rồi. Hương Ly bắt đầu khai màn đó!".

Tiếp lời Hoàng My, Võ Hoàng Yến nhắc nhở Hương Ly: "Lấy nhiều như vậy có dùng được hết không? Chưa tính đến chuyện bị trừ điểm. Người ta bảo tham thì thâm đó!". Mặc kệ lời nhắc nhở của đàn chị, Hương Ly thách thức: "Mình có hơi xấu tính và nghe lỏm thấy đội khác thích chọn hoa. Đội mình thắng thì có quyền chọn trước. Tập sau thắng đi rồi nói chuyện tiếp".

Trước thái độ thách thức của Hương Ly, Võ Hoàng Yến "nóng mặt". Nữ siêu mẫu đánh giá đàn em là người chơi xấu. Võ Hoàng Yến nói: "Hương Ly chơi hơi dơ khi lấy hết đồ. Chúng ta là chị em thì phải chừa một, hai đường sống cho người khác chứ!".

Tuy bị Hương Ly không "chừa đường sống" nhưng đội Khăn Rằn của Võ Hoàng Yến vẫn giành chiến thắng ở thử thách "Đẹp". Hai đội còn lại đồng hạng Nhì. Bước sang phần thi "Độc", ba đội phải đi bắt chuột đồng ở nơi đã được định sẵn. Hương Ly một lần nữa chơi xấu đội Khăn Rằn.

Võ Hoàng Yến bức xúc mắng đàn em 'không chừa đường sống' trên sóng truyền hình

Võ Hoàng Yến nhắc nhở Hương Ly: "Tham thì thâm đó!".

Cụ thể, Hương Ly chớp thời cơ, lấy cắp chuột của đội Khăn Rằn, mang về cho đội Nón Lá. Hành động của Hương Ly khiến Võ Hoàng Yến không hài lòng. Khi được nhận xét về Hương Ly, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 khẳng định: "Hương Ly đanh là một trong những nhân vật được gọi là "Thánh chơi dơ" của chương trình!".

Những gì Hương Ly thể hiện trong tập 2 "Vietnam why not – Đi Việt Nam Đi" khiến dàn chân dài và khán giả không hài lòng. Họ cho rằng cô ích kỷ, xấu tính. Thậm chí, có người mỉa mai cho rằng, thái độ của Hương Ly như vậy khiến cô không đoạt ngôi vị cao nhất khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau nhiều phần thi, đội Nón Lá của Hương Ly vẫn tạm dẫn đầu ở "Vietnam why not – Đi Việt Nam đi". Xếp sau đội Nón Lá lần lượt là đội Khăn Rằn, Quai Thao.

"Vietnam why not - Đi Việt Nam đi" là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ Chương trình có sự tham gia của 9 Hoa hậu, Á hậu xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc đình đám như: Khánh Vân, Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Ngọc Diễm, Kim Duyên, Tường Linh, Ngọc Châu, Hương Ly. Chương trình sẽ đưa các người đẹp khám phá cảnh đẹp của ba miền đất nước, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam. Đây đều là những điểm đến thân thiện và an toàn cho các nhà đầu tư, du lịch tới du khách trong nước và nước ngoài.

 

Châu Anh
Dân Việt