Chủ nhật, 24/01/2021 | 17:04
RSS

Lên giường ngay lần đầu gặp mặt, chàng trai sốc khi biết thân phận thật của bạn gái

Thứ hai, 07/12/2020, 11:41 (GMT+7)

Trong lần gặp mặt đầu tiên, họ đã lên giường cùng nhau nhưng sau khi biết thân phận thực sự của bạn gái, anh chàng kỹ sư nhanh chóng tới đồn cảnh sát để trình báo vụ việc.

Trang ETToday ngày 5/12,  đưa tin về một vụ việc một kiến trúc sư trung niên đã được vợ chồng bạn thân làm mai một cô gái xinh đẹp nhưng không ngờ cả 3 đều rơi vào tình huống tréo ngoe.

Cụ thể,  anh Vương Hoa và chị Phương Thừa Quyên (sống tại Thượng Hải, Trung Quốc) là vợ chồng. Anh Vương Hoa có một người bạn thân là Lưu Quân, làm kiến trúc sư, tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn độc thân. Muốn bạn sớm yên bề gia thất, anh Vương Hoa bèn nhờ vợ tìm cho bạn thân mình một cô gái để làm quen.

Khi nghe chồng nói vậy, Thừa Quyên liền nghĩ ngay tới nữ đồng nghiệp vẫn còn độc thân của mình là Dương Di Phàm (28 tuổi). Di Phàm và Lưu Quân nhanh chóng trò chuyện với nhau qua mạng xã hội tìm hiểu về gia đình cũng như công việc hiện tại của nhau. Di Phàm nói rằng cô tốt nghiệp trường Đại học Chiết Giang, bố mẹ làm việc tại cơ quan nhà nước, anh trai và chị dâu là bác sĩ.

Sau hơn 1 tháng nói chuyện, Lưu Quân đề nghị gặp mặt nhưng bị Dương Di Phàm đồng ý gặp mặt nhưng cô gái đưa ra đề nghị khá bất ngờ là 2 người sẽ gặp nhau trong khách sạn.

Lên giường ngay từ ngày đầu gặp mặt, chàng trai tá hỏa khi biết thân phận thật của bạn gái

Phương Thừa Quyên, vợ của Vương Hoa

Tuy có hơi khó hiểu nhưng Lưu Quân vẫn đồng ý tới điểm hẹn. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và lên giường cùng nhau ngay trong lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, do ánh đèn trong khách sạn quá mờ ảo nên anh chàng kỹ sư cũng chẳng thể nhìn rõ khuôn mặt của bạn gái.

Sau cuộc hẹn này, Lưu Quân ngày càng say đắm trong tình yêu, liên tục tặng quà và chuyển tiền cho người yêu. Trong 6 tháng, anh đã chuyển cho đối phương 120 nghìn NDT (khoảng 430 triệu VND).

Mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt, Lưu Quân quyết định đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Không ngờ rằng khi Di Phàm vừa gỡ khẩu trang xuống, bố mẹ Lưu Quân đã cảm thấy có điều gì đó không ổn. “Sao bạn gái con lại giống vợ của bạn thân con vậy?”, bố mẹ chàng trai hỏi. Lưu Quân không khỏi kinh ngạc nhưng vẫn bình tĩnh đáp rằng cô và Thừa Quyên ở công ty cũng thường bị đồng nghiệp trêu là giống như hai chị em.

Nghe con trai nói vậy, bố mẹ Lưu Quân cũng chẳng hỏi thêm gì nữa. Họ rất hài lòng với cô con dâu tương lai này và lập tức nhắc tới chuyện kết hôn. Anh chàng kỹ sư còn dẫn Di Phàm đi mua 5 món trang sức bằng vàng và chuẩn bị tới nhà bạn gái để cầu hôn.

Lên giường ngay từ ngày đầu gặp mặt, chàng trai tá hỏa khi biết thân phận thật của bạn gái.1

Lưu Quân dẫn bạn gái đi mua đồ trang sức. 

Thế nhưng, Di Phàm lại liên tục lảng tránh vấn đề này khiến hai bên thường xuyên xảy ra cãi vã. Trong một lần nóng giận, Lưu Quân đã nói ra lời chia tay nhưng không ngờ Di Phàm lại ngay lập tức đồng ý. Kể từ đó, cô cũng không còn liên lạc với Lưu Quân nữa.

Trong thời gian đau đớn vì chia tay, Lưu Quân mới nhớ đến câu hỏi của bố mẹ. Lúc này, anh mới đề nghị Vương Hoa cho xem hình vợ của Vương Hoa. Sau khi suy nghĩ lại tất cả, Lưu Quân xác định người yêu chính là vợ của bạn thân, nên anh đã trình báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Thừa Quyên nói rằng cô rất muốn giới thiệu Di Phàm cho bạn thân của chồng nhưng bị đối phương từ chối. Trong lúc này, cô lại phát hiện chồng mình đi ngoại tình nên quyết định ngủ với bạn thân của chồng để trả thù.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN