Thứ năm, 02/02/2023 | 02:43
RSS

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng

Thứ hai, 07/12/2020, 11:46 (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh giải thích rõ về tin đồn lạm dụng dao kéo và nghi vấn trang phục để lộ vùng nhạy cảm.

Sự kiện:
Lê Âu Ngân Anh

Tối ngày 5/12, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020. Trang phục của Lê Âu Ngân Anh thuộc bộ sưu tập của nhà thiết kế Ivan Trần.

Bộ váy có tông màu hồng pastel gây ấn tượng với sự tỉ mỉ và xếp layer nhằm tạo nên hình khối bắt mắt phác họa nét duyên của áng mây cách điệu. Thiết kế này giúp người đẹp được tôn dáng một các tối đa. Cô tự tin với vòng eo con kiến, lộ bờ vai trần gợi cảm và đôi chân dài thon thả.

Bị chê bai nhan sắc, lộ hàng trên thảm đỏ, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng

Tuy nhiên, nhan sắc của nàng Hậu bị netizen đem ra soi xét với gương mặt sưng húp, nghi vấn cô phẫu thuật thẩm Mỹ lỗi. Thậm chí, bộ trang phục của Lê Âu Ngân Anh còn bị khán giả nghi khiến cô để lộ vùng nhạy cảm vòng 1 trên thảm đỏ.

Bị chê bai nhan sắc, lộ hàng trên thảm đỏ, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng
Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng giải thích rõ: "Các bạn ơi, câu chuyện nhan sắc thì các bạn nhìn qua một tấm hình các bạn có thể nhận xét, đùa cợt theo cảm quan của các bạn. Nhưng có những chuyện không mà bảo có thì thật sự rất ác đó ạ! Mình mặc trang phục này thì chắc chắn phải có mặc bra màu da bên trong mặc dù NTK đã tính toán cho chiếc áo layer mấy lớp để có thể mặc được một cách ứng dụng nhất rồi.

Với mình đi event đến 2 tiếng đồng hồ, chụp cả chục tấm hình, nếu ở ngoài có sự cố như các bạn đang thêu dệt không lẽ ekip không thấy mà nhắc? Một tấm hình chỉn chu cần rất nhiều yếu tố: ánh sáng tự nhiên, đèn từ máy, góc máy và kỹ thuật của người chụp. Đừng vì nhìn qua một tấm hình chụp vội mà đánh giá, thậm chí bịa đặt những chuyện nhạy cảm như vậy. Thật sự không hay đâu các bạn à! Thân mến!".

Bị chê bai nhan sắc, lộ hàng trên thảm đỏ, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng
Giữa lúc nhan sắc gây tranh cãi khắp MXH, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng giải thích, tỏ rõ thái độ bức xúc

Trước đó, cô cũng từng dính lùm xùm với nghi vấn can thiệp trên gương mặt khi có những thay đổi khác lạ. Thời điểm đó, Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn bày tỏ: "Gương mặt tôi mũm mĩm từ bé, lên chút cân cũng đã lộ rõ trên mặt. Nhưng hình ảnh trước đây cũng thế và mỗi lần xuất hiện cũng lại bị nghĩ là can thiệp thẩm mỹ. Không lẽ mỗi lần tôi xuất hiện là đi thẩm mỹ sao, mà nếu có thẩm mỹ thì người ta làm mặt mình nhỏ đi chứ đâu làm mặt mình to ra?".

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương cho tới thời điểm hiện, Lê Âu Ngân Anh liên tục nhận những chỉ trích về nhan sắc. Chính vì thế diện mạo xinh đẹp, nổi bật nhưng lại có phần khác lạ đột ngột của Ngân Anh khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cũng là điều dễ hiểu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN