Thứ ba, 03/10/2023 | 18:54
RSS

Tuấn Hưng đăng ảnh thân thiết bên chồng cũ Lệ Quyên cùng lời chia sẻ ẩn ý

Thứ hai, 07/12/2020, 10:30 (GMT+7)

Mới đây, Tuấn Hưng đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi đăng tải ảnh đứng cạnh bên chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy.

Được biết, Tuấn Hưng và chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy có mối quan hệ anh em thân thiết từ lâu. Thậm chí, ít ai biết được rằng chính giọng ca "Tìm Lại Bầu Trời" là người đã mai mối cho Lệ Quyên với Đức Huy.

Thân thiết bên chồng cũ Lệ Quyên, Tuấn Hưng chia sẻ ẩn ý
Cặp đôi giữ quan hệ anh em thân thiết từ lâu

Mới đây, Tuấn Hưng đăng tải ảnh cạnh bên chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong khung hình, Tuấn Hưng và Đức Huy ngồi thưởng thức bữa ăn giản dị, nâng ly trò chuyện đêm muộn.

Thân thiết bên chồng cũ Lệ Quyên, Tuấn Hưng chia sẻ ẩn ý
Tuấn Hưng đăng ảnh ăn uống thân thiết bên chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy

Đáng chú ý, khi đăng tải hình ảnh này, Tuấn Hưng còn đính kèm dòng chú thích: "Anh và em thì không cần phải nói nhiều. Đàn ông anh em mình chỉ sợ mình sai thôi. Có câu: Đỏ thì thôi còn đen thì quên đi". Chia sẻ của Tuấn Hưng giữa lúc chuyện ly hôn của Lệ Quyên và Đức Huy đang gây xôn xao nhanh chóng được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Thân thiết bên chồng cũ Lệ Quyên, Tuấn Hưng chia sẻ ẩn ý
Tuấn Hưng cũng chính là người từng mai mối cho Lệ Quyên với Đức Huy

Việc ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy ly hôn dù đã có một thập kỉ gắn bó khiến cho cả giới nghệ sĩ và công chúng tiếc nuối. Nhiều người cũng đánh giá cao sự văn minh của cặp đôi này khi vẫn làm việc chung và chọn cách phát ngôn, ứng xử nhẹ nhàng với chuyện đời tư. Đức Huy tên đầy đủ là Lê Đức Huy, sinh năm 1975 và là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang.

Thân thiết bên chồng cũ Lệ Quyên, Tuấn Hưng chia sẻ ẩn ý
Thời gian qua, ồn ào Lệ Quyên ly hôn chồng đại gia vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả

Trong showbiz Việt, chồng cũ của Lệ Quyên được đánh giá là người ít nói và sống kín tiếng. Nhưng anh luôn được giới nghệ sĩ kính nể bởi mối quan hệ sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, cách làm việc chuyên nghiệp và ứng xử khéo léo.

Không ít ca sĩ khi thực hiện các dự án quan trọng trong sự nghiệp đã tìm đến người đàn ông này để xin ý kiến góp ý. Riêng với Lệ Quyên, Đức Huy chính là người có sức ảnh hưởng lớn khi giúp cô chạm tới vị trí của ngôi sao hạng A.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN