Thứ ba, 18/01/2022 | 13:49
RSS

Nhã Phương: 'Tôi chỉ việc mua sắm và chăm con, kiếm tiền đã có Trường Giang lo'

Thứ hai, 07/12/2020, 09:59 (GMT+7)

"Chồng cho đặc quyền đó nên tôi cứ thế hưởng thụ thôi. Khi nào có ý định bớt làm nghệ thuật lại tôi sẽ phụ giúp anh ấy kinh doanh" – Nhã Phương nói.

Trường Giang - nhã phương là cặp đôi gây thu hút từ khi hẹn hò cho đến cuộc sống hôn nhân. Mọi thứ trọn vẹn hơn khi cả hai đón thêm một bé gái đến nay nhóc tì đã cứng cáp và đi học mẫu giáo. Từ ngày đám cưới, mọi người thấy họ cực mặn nồng. Nam danh hài cũng thể hiện rõ việc mình chiều vợ như thế nào thông qua những màn tặng quà, chuẩn bị bữa ăn.

Mới đây nhất, người đẹp cũng như các mỹ nhân khác đã dành thời gian đến tham dự sự kiện thời trang hoành tráng nhất năm được tổ chức tại TP HCM. Tại đây, cô mặc bộ bà ba ôm vóc dáng mảnh mai, cuốn hút. Ngoài ra, Nhã Phương cũng mang khẩu trang để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và nhà lại có con nhỏ.

Nhã Phương: 'Tôi chỉ việc mua sắm và chăm con, kiếm tiền đã có Trường Giang lo'Nhã Phương là minh chứng cho câu nói "gái một con trông mòn con mắt".

Tại sự kiện này, Nhã Phương không giấu được sự hài lòng và tự hào khi nhắc về ông xã trường giang - người luôn ủng hộ công việc nghệ thuật, giỏi việc kinh doanh riêng và luôn nấu cho bà xã những món ăn ngon. "Anh Giang nói là sẽ luôn làm những món cho vợ ăn cảm thấy ngon. Không phải chồng mình mà mình khen đâu nhưng thấy anh ấy giỏi thật" - Nhã Phương nói về Trường Giang.

Nhã Phương: 'Tôi chỉ việc mua sắm và chăm con, kiếm tiền đã có Trường Giang lo'
Nữ diễn viên cũng chú ý đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Khi nhận được câu hỏi về việc san sẻ, giúp đỡ chuyện kinh doanh với ông xã, Nhã Phương cho biết phần vì bản thân không có khiếu, dù có chủ động ngỏ lời thì Trường Giang cũng khuyên cô nên tập trung cho các dự án nghệ thuật. "Bước vào kinh doanh, đầu óc sẽ rất mệt, không còn cảm xúc cho việc diễn xuất nên anh Giang nói vợ cứ thoải mái. Anh Giang hỗ trợ cho vợ làm đẹp, mua sắm, lo cho con còn việc kiếm tiền, mệt đầu thì để cho anh ấy làm. Mình cảm thấy rất may mắn.

Anh ấy cho mình đặc quyền đó, mình hưởng thụ thôi. Khi nào bớt công việc nghệ thuật, mình sẽ phụ chồng kinh doanh. Việc quan trọng nhất bây giờ là chăm con, cho con khỏe mạnh và bước vào đời với ý thức văn minh nhất" - Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương: 'Tôi chỉ việc mua sắm và chăm con, kiếm tiền đã có Trường Giang lo'
Hai vợ chồng đều diện pháp phục và đi chùa cùng nhau. 

Nếu ai theo dõi cặp đôi sẽ thấy họ không có nhiều thời gian tận hưởng chuyến đi du lịch hay nghỉ dưỡng mà cả hai lại thu xếp dắt nhau đến những nơi uy nghiêm. Vào cuối tuần qua, Nhã Phương cũng đến chùa để tham gia các hoạt động, khóa thiền. Có lẽ những điều này làm cho tâm trạng cả hai nhẹ nhàng hơn.

Nhã Phương cũng là người nổi tiếng, độc lập và kinh tế và nguồn cát-xê tốt. Tuy nhiên, cách nói của Trường Giang đã khiến người phụ nữ bên cạnh anh cảm thấy yên tâm và an toàn hơn. Dù cô tự lo được cho mình nhưng có thêm người làm chỗ dựa như vậy sẽ luôn thấy được che chở từ tinh thần đến vật chất và có tấm chồng tâm lý.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN