Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:17
RSS

Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn học trò Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu

Thứ sáu, 07/10/2022, 17:29 (GMT+7)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã lên tiếng trước tin đồn học trò cưng - Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu tại Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã kết thúc được 1 tuần với chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân, Á hậu 1 - Quỳnh Châu, Á hậu 2 - Tuyết Như, Minh Thư đạt Á hậu 3 và Mai Ngô đạt Á hậu 4. Nhiều người đẹp được kỳ vọng cao như Bùi Lý Thiên Hương - out top 5 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn học trò Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu

Bùi Lý Thiên Hương.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao tin đồn Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu trước thềm chung kết gây ra nhiều tranh cãi. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - người thầy của Bùi Lý Thiên Hương đã lên tiếng về tin đồn này.

Trao đổi trên báo VietNamNet, chân dài họ Võ cho hay: "Tôi có đọc được thông tin đó. Về cá nhân, tôi đã từng tham gia những cuộc thi, nhưng chưa từng gặp những trường hợp này. Nhưng nếu chẳng may có điều đó, tôi nghĩ chẳng qua Thiên Hương là một thí sinh mạnh quá thôi, nhiều tiềm năng nên bị chơi xấu.

Nhưng tôi chắc chắn điều đó không có thật. Nếu Thiên Hương bị chơi xấu như vậy thì đương nhiên tôi biết BTC sẽ là người có đủ sự công tâm để nhìn nhận.

Cho nên tôi nghĩ Thiên Hương chưa đủ duyên, còn những đơn tố cáo hay những ý kiến trái chiều thì tôi nghĩ sẽ không ảnh hưởng, không mang tính chất tác động".

Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn học trò Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu

Võ Hoàng Yến.

Trước đó, khi Bùi Lý Thiên Hương out top 5 Võ Hoàng Yến đã có những dòng chia sẻ dành cho cô học trò cưng trên trang cá nhân: "Gửi em chị, Thiên Hương, đêm qua ở Hà Nội vừa xong chương trình chị đã lao vội về nhà để xem cuộc thi và cổ vũ cho em. Sự xuất hiện của em vô cùng mãn nhãn, những bước chân mạnh mẽ và tự tin, thần thái lôi cuốn cùng với bài thuyết trình với sự tự nhiên và chân thành của em đã thật sự chinh phục chị và rất nhiều khán giả.

Không có mặt trong top 5 là 1 sự tiếc nuối vô cùng tận không chỉ của riêng chị. Có thể em chưa thành công trong cuộc thi lần này nhưng em đã thành công trong việc chinh phục trái tim hàng ngàn khán giả bằng thực lực và sự nỗ lực của em. Cánh cửa này đóng sẽ lại có cánh cửa khác mở ra. Con đường thành công sẽ luôn dành cho những cô gái mạnh mẽ và đầy quyết tâm như em. My queen".

Võ Hoàng Yến nói gì trước tin đồn học trò Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu

Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996, tại An Giang. Cô từng lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018, lọt top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, lọt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tham dự Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Hương vào top 10 chung cuộc, thắng giải phụ "Best in Swimsuit", lọt top 18 Người đẹp truyền cảm hứng, top 3 Bức ảnh profile đẹp nhất, top 5 Thí sinh ấn tượng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại