Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:03
RSS

Kỳ Hân ấp ủ ý định nhờ tới y học để sinh con gái trong 5 năm tới

Thứ hai, 31/08/2020, 20:42 (GMT+7)

Bà xã Mạc Hồng Quân bất ngờ chia sẻ dự định sau khi sinh con thứ hai sẽ nhờ đến y học can thiệp để có thêm 1 cặp song sinh con gái.

Sự kiện:
Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân kết hôn năm 2016 sau khá nhiều lùm xùm, thị phi. Sau 4 năm chung nhà, cuộc sống của cặp vợ chồng ngày càng viên mãn, đủ đầy. Hiện Kỳ Hân đang mang thai con thứ 2 và ở những tháng giữa thai kỳ. Cựu mẫu đã sang Cộng hòa Czech sống cùng bố mẹ chồng để chuẩn bị cho kỳ sinh nở.

Kỳ Hân sẽ nhờ can thiệp y học để có thêm cặp song sinh con gái trong 5 năm tới

Mới đây, trong buổi livestream thân mật với người hâm mộ, Kỳ Hân đã có khoảng thời gian giao lưu, trò chuyện về những vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày nơi đất khách.

Kỳ Hân cho biết, cô đang mang bầu bé trai ở tháng thứ 6, sức khỏe của 2 mẹ con đã ổn định hơn trước. Lúc mới mang bầu, Kỳ Hân khá mệt mỏi, thậm chí có thời điểm 2 ngày cô phải truyền nước một lần để giữ sức khỏe. Cô rất thích con gái. Vì thế, Kỳ Hân đang ấp ủ dự định 5 năm nữa - khi con thứ 2 cứng cáp, cô sẽ nhờ y học tiên tiến can thiệp để đặt phôi sinh đôi 2 bé gái:

"Hân đang ở trời Tây nên nhớ Việt Nam lắm. Sống quen ở đâu rồi mình sẽ thích ở đó. Không biết sau này khi vợ chồng mà định cư hết ở đây thì ra sao? Đương nhiên cũng ổn thôi nhưng hiện tại qua đây mình xác định chỉ sinh con thôi rồi về, nên rất nhớ quê hương. Hiện Hân bầu con trai, được 6 tháng rồi. Hân thích con gái lắm luôn nhưng bây giờ chưa có duyên, nên thôi để 5 năm nữa sẽ đặt một cặp song sinh con gái".

Kỳ Hân sẽ nhờ can thiệp y học để có thêm cặp song sinh con gái trong 5 năm tới
Vì có hai con trai nên Kỳ hân hi vọng sẽ đặt phôi thai để kiếm thêm một cặp song sinh là con gái

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có vẻ đã tính toán rất kỹ càng cho tương lai của mình rồi, cặp đôi cũng vừa mới tậu căn biệt thự 15 tỷ đồng để chào đón thành viên thứ 4 của gia đình khiến ai nấy vô cùng ngưỡng mộ.

Kỳ Hân sẽ nhờ can thiệp y học để có thêm cặp song sinh con gái trong 5 năm tới

Nam cầu thủ hào hứng chia sẻ lên mạng xã hội: "Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, hôm nay đã được nhận khoá nhà. Thành quả của hai vợ chồng những năm qua. Sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp ở đây vợ nhé. Our new home (tạm dịch: Nhà mới của chúng mình)”.

Được biết, căn biệt thự này của vợ chồng Mạc Hồng Quân tọa lạc ở vị trí đắt đỏ tại thủ đô, thời điểm hiện tại giá cả có thể dao động vào khoảng 15 tỷ đồng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN