Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:43
RSS

Mạc Hồng Quân-Kỳ Hân 'chơi lớn', tậu biêt thự hạng sang ở Hà Nội

Chủ nhật, 19/05/2019, 07:06 (GMT+7)

Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.

 Mạc Hồng Quân-Kỳ Hân tậu biêt thự hạng sang để chào đón đứa con thứ 2
Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Kỳ Hân đã hạnh phúc khoe hai vợ chồng sắp tậu nhà mới. Cô chia sẻ: “An cư thì mới lạc nghiệp. Mong chờ cho đến lúc nhận nhà. Chắc lúc đó dựng sạp sầu riêng bán trước nhà luôn he he”.

Có vẻ như cặp đôi đã hoàn thành thủ tục và chỉ mong chờ ngày nhận nhà. Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã chơi lớn mua hẳn căn biệt thự tiền tỉ để con đứa con thứ 2 sắp ra đời.

Trong trận găp TP. HCM, Mạc Hồng Quân đã có pha ghi bàn san bằng tỉ số 1-1 khi đệm bóng cận thành ở phút 36. Ngay lập tức, chân sút Việt kiều có pha ăn mừng kiểu “bụng bầu” khi ôm trái bóng nhét vào trong áo. Sau đó, trò cưng môt thời của HLV Miura cũng không ngần ngại chia sẻ với báo chí Kỳ Hân đang mang bầu được 5 tuần.

 Mạc Hồng Quân-Kỳ Hân tậu biêt thự hạng sang để chào đón đứa con thứ 2
 Mạc Hồng Quân-Kỳ Hân tậu biêt thự hạng sang để chào đón đứa con thứ 2

Trước đó, Kỳ Hân cũng từng có những dòng tâm sự được nhiều người đánh giá là rất dễ thương khi chia sẻ, cô thèm… có bầu. “Thèm gì không thèm mà lại thèm có bầu. Bụng to bụng nặng cũng chả ngại, chỉ cần có công chúa xuất hiện”. Chính vì thế mà khi Mạc Hồng Quân xác nhận bà xã sắp có con thứ 2 đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từ khi về với vòng tay của Kỳ Hân, gã “trai hư” từng thay người yêu như thay áo ngày nào đã thay đổi. Giờ đây, Mạc Hồng Quân trở thành một người chồng, người cha đầy trách nhiệm. Ngoài những ngày phải tập luyện và thi đấu, Hồng Quân hầu như dành phần lớn thời gian của mình bên vợ con.

Vô Ưu
Theo Đời sống Plus/GĐVN