Thứ sáu, 19/04/2024 | 02:15
RSS

Mạc Hồng Quân xác nhận Kỳ Hân mang bầu lần 2

Thứ hai, 15/06/2020, 10:56 (GMT+7)

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ thứ hai sau 4 năm về chung nhà.

Mạc Hồng Quân xác nhận Kỳ Hân mang bầu lần 2
Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Kỳ Hân vướng tin đồn mang bầu lần hai từ lâu nhưng cách đây ít phút ông xã cô là cầu thủ Mạc Hồng Quân mới lên tiếng xác nhận.

Nam cầu thủ thông báo tin vui trên trang cá nhân: "15.6.2016- 15.6.2020, ngày này 4 năm trước em vượt 2000 km đi hỏi vợ. Ngày này 4 năm sau gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. Yêu 3 mẹ con lắm".

Bằng Kiều, Quang Minh... và nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

Được biết, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân từng trải qua một chặng đường yêu nhiều thử thách. Mặc thị phi và những chỉ trích từ dư luận, cặp đôi kết hôn vào tháng 6 năm 2016. Hôn lễ khi ấy nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ và giới truyền thông.

Phần vì Kỳ Hân là người đẹp showbiz, tương lai rộng mở, Hồng Quân cũng là tuyển thủ được nhiều người yêu mến. Sau khi lấy chồng, Kỳ Hân đã quyết định lui về hậu trường, một lòng chăm sóc gia đình, là hậu phương vững chắc cho Hồng Quân trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Mạc Hồng Quân xác nhận Kỳ Hân mang bầu lần 2
Mạc Hồng Quân hạnh phúc khi thông báo lên chức bố

Sau khi kết hôn, Mạc Hồng Quân trở thành người đàn ông của gia đình. Anh không vướng thêm bất cứ tai tiếng nào liên quan đến chuyện tình ái nữa. Trên trang cá nhân, nam cầu thủ chủ yếu chia sẻ về công việc và vợ con.

Cặp đôi đã có một con trai tên thân mật là Tỏi. Để có có điều kiện sống tốt hơn, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã đưa con trai sang nước ngoài định cư với ông bà nội. Theo Kỳ Hân chia sẻ thì con trai thích nghi rất tốt với cuộc sống mới. Nhớ con, nên vợ chồng Kỳ Hân cũng thường thu xếp thời gian sang thăm bé.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN