Thứ tư, 24/04/2024 | 09:57
RSS

Kỳ Hân đáp trả cực gắt khi bị chê cắt tóc ngắn xấu hơn Ly Kute

Thứ tư, 12/06/2019, 15:34 (GMT+7)

Kỳ Hân khá bức xúc khi có nhiều người sân si, soi mói đến chuyện cũ của vợ chồng cô và đặc biệt so sánh với Ly Kute.

Kỳ Hân đáp trả cực gắt khi bị chê cắt tóc ngắn xấu hơn Ly Kute
Kỳ Hân đáp trả cực gắt khi bị chê cắt tóc ngắn xấu hơn Ly Kute.

Sau khi mang thai lần hai, Kỳ Hân quyết định cắt tóc ngắn. Trên trang cá nhân của mình, bà xã của cầu thủ Mạc Hồng Quân khoe mái tóc mới của mình. Một số người khen Kỳ Hân trẻ hơn khi cắt tóc ngắn nhưng cũng có người cho rằng cô nàng để tóc dài hợp hơn.

Mới đây, khi Kỳ Hân livestream bán hàng, một số người vào bình luận chê bai mái tóc của cô. Thậm chí, có người còn cho rằng Kỳ Hân đang bắt chước cắt tóc ngắn giống Ly Kute nhưng không đẹp bằng.

Kỳ Hân đáp trả cực gắt khi bị chê cắt tóc ngắn xấu hơn Ly Kute
Kỳ Hân khó chịu khi bị so sánh với Ly Kute

Trước những lời chê bai của anti-fan, Kỳ Hân đã lên tiếng đáp trả: "Sân si, người ta cắt tóc mà mấy mụ rảnh bảo bắt chước người khác. Không ai cứ sống mãi trong quá khứ đâu mọi người ơi. Con mình đã 3 tuổi rồi, chuyện cũng đã qua hơn 3 năm rồi tại sao mấy mẹ cứ soi hoài vậy.

Vấn đề là mấy mẹ không dám đứng trước mặt mình để chửi, hay mấy mẹ cứ thử đứng trước mặt mình chửi xem sao?". Ngoài ra, Kỳ Hân cho biết tóc cô dài rất nhanh, hiện tại cô cứ để tóc ngắn khi nào chán thì sẽ nuôi tóc dài như trước.

Trước đó, Kỳ Hân cũng bị anti fan ném đá khi khoe hình ảnh biệt thự sang trọng, rộng rãi, có không gian đẹp mới tậu.

Ngay sau đó, vợ Mạc Hồng Quân thẳng thắn đáp trả: "Khoe sự cố gắng, nỗ lực để được thành công không có gì xấu cả. Bao giờ khoe khoang sống ảo mà xoè tay xin tiền mới thấy xấu hổ nhé ạ".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN