Thứ bảy, 06/03/2021 | 08:41
RSS

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ mắc kẹt trong ghế dưới kênh

Chủ nhật, 24/12/2017, 15:09 (GMT+7)

Đang đi câu cá, nhóm cần thủ tá hỏa khi phát hiện thi thể người phụ nữ mắc kẹt trong chiếc ghế dưới lòng kênh.

thi thể người phụ nữ, mắc kẹt

Cơ quan công an tìm hiểu vụ việc thi thể người phụ nữ dưới lòng kênh.

Khoảng 12h trưa nay (24/12), người dân sống tại phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoảng hốt khi phát hiện thi thể người phụ nữ mắc kẹt trong chiếc ghế dưới lòng kênh được phát hiện vào, báo Soha thông tin.

Được biết, vào thời điểm trên một nhóm cần thủ trên địa bàn ra kênh Rạch Thủ Ngữ, đoạn chảy qua phường Chánh Nghĩa để câu cá. Khi vừa buông cần, nhóm này nhìn thấy vật thể lạ mắc kẹt trong chiếc ghế dưới lòng kênh. Lấy cây trên bờ kéo vào gần, những người câu cá tá hỏa phát hiện đó là thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an phường Chánh Nghĩa đã có mặt, tiến hành bảo vệ hiện trường và đưa thể vào gần bờ.

Theo quan sát, đây là thi thể một phụ nữ khoảng đến 35 tuổi đến 40 tuổi, mặc đồ ngủ. Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, thi thể của một người phụ nữ cũng được phát hiện nổi trên hồ với dây thừng quấn trên cổ tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), báo Dân trí đưa tin.

Được biết, chiều ngày 22/12, trong lúc đi làm về, người dân địa phương phát hiện thi thể nói trên.

thi thể người phụ nữ, mắc kẹt

Địa điểm nơi phát hiện ra thi thể người phụ nữ có dây thừng quanh cổ.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã thông báo cho cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường. Khi đưa thi thể vào bờ phát hiện trên cổ nạn nhân có dây thừng quấn quanh.

Thông tin ban đầu được biết, nạn nhân tên T., khoảng 20 tuổi, trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa Được biết, chị T. đang làm việc tại một công ty may trên địa bàn xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân; đồng thời hoàn tất thủ tục theo quy định để bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê mai táng.

Bảo Anh
Theo Dantri/Soha