Thứ sáu, 27/11/2020 | 04:42
RSS

Bé 4 tuổi bị bạo hành tại Mầm Xanh nghi tiếp tục bị đánh ở trường mới

Chủ nhật, 24/12/2017, 14:09 (GMT+7)

Được mẹ chuyển qua cơ sở giữ trẻ khác sau khi bị bạo hành tại Mầm Xanh, bé Như lại có dấu hiệu bầm tím mình, chảy máu đầu khi đi học ở lớp về.

Bé gái bị bạo hành tại Mầm Xanh vẫn bầm tím người ở trường mới
Bé Như từng bị bảo mẫu Mầm Xanh đánh chai vào đầu. Ảnh: Cắt từ clip 

Chị Nguyễn Thanh Tuyến (39 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) vừa gửi đơn cầu cứu về việc con gái chị, bé Như (4 tuổi) có dấu hiệu bị các bảo mẫu ở một cơ sở giữ trẻ trên địa bàn bạo hành.

Điều đáng nói, bé Như chính là nạn nhân của vụ bạo hành trẻ em dã man ở trường Mầm Xanh. Bé Như đã bị bảo mẫu Linh (chủ cơ sở Mầm Xanh) dùng can nhựa màu xanh đập mạnh liên tục vào đầu khiến bé vô cùng hoảng sợ.

Theo chị Tuyến, ngay sau khi vụ việc ở Mầm Xanh được phanh phui, chị đã nhanh chóng đưa bé Như đến một cơ sở giữ trẻ khác gần nhà tên V. để gửi. Tuy nhiên, chỉ đến tuần học thứ 2, ngày nào chị Tuyến cũng phát hiện trên người bé Như có những vết bầm, trầy xước - Tri thức trực tuyến thông tin.

Người phụ nữ 39 tuổi đã phát hiện trên ngực con có 5 ngón tay hằn lên. Thậm chí, có hôm bé Như đi học về trong tình trạng bị u đầu, hôm thì bị dập môi. "Các cô bảo là bé đi xe ngựa té, leo rào té. Trong khi trường đó có cái hàng rào nào đâu", chị Tuyến bức xúc.

Bé gái bị bạo hành tại Mầm Xanh vẫn bầm tím người ở trường mới2
Bé Như có dấu hiệu bị bạo hành khi được học ở trường mới. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo lời chị, bé Như có nói với mẹ việc bị cô trói chân, đánh. Chỉ mới học ở trường mới gần 1 tháng, nhưng con chị luôn ở trong trạng thái hoảng sợ, không chịu đến trường, mỗi lần đi học là khóc lóc, cầu xin mẹ được ở nhà.

Nghi con bị bạo hành nhưng chị Tuyến cho biết chưa làm đơn gửi công an, vẫn gửi con đến đây.

Lý do chị Tuyến không thể nào chuyển ngay con sang trường khác là vì không đủ điều kiện. Chị làm công nhân nếu cho bé Như nghỉ học ở nhà thì không có ai trông nom. Nhìn con như vậy chị cũng xót lắm nhưng đành phải chịu,chờ đến cuối tháng có tiền lương sẽ chuyển bé sang trường khác, theo thông tin trên Khám phá.

Bé gái bị bạo hành tại Mầm Xanh vẫn bầm tím người ở trường mới3
Vết bầm 5 ngón tay và trên đầu bé Như bị chảy máu được chị Tuyến chụp lại. Ảnh Trí thức trẻ

Trong một diễn biến khác, cô L.T.T (chủ cơ sở V., ngụ phường Hiệp Thành) nơi bé Như đang học khẳng định, không có sự việc cô hay các bảo mẫu ở cơ sở này đánh đập bé Như, theo thông tin trên Thời đại.

"Ở đây chúng tôi thương bé không hết, cưng bé nhất trường. Bé được chuyển từ Mầm Xanh qua, lại có cái bớt trên mặt nên cô nào cũng thương bé”, cô L.T.T chia sẻ.

Trả lời về những vết bầm trên người, ngực của bé Như có dấu 5 ngón tay, cô giáo của bé cho biết có hôm bé ở đến 20h, chơi ở cửa thì vô tình té vào khung hàng rào nên chảy máu.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN