Thứ hai, 18/01/2021 | 07:29
RSS

Cãi nhau trên máy bay, vợ đấm chồng kém 10 tuổi sưng mắt

Thứ sáu, 22/12/2017, 20:55 (GMT+7)

Cãi nhau trên máy bay, người vợ đã vung tay đấm vào mặt khiến người chồng kém 10 tuổi sưng mắt.

Cãi nhau trên máy bay, vợ đấm chồng kém 10 tuổi sưng mắt
Sự việc 2 vợ chồng đánh nhau xảy ra trên máy bay của Jetstar Pacific. Ảnh Dân Trí

Đại diện Cảng hàng không Miền Bắc cho biết, đã tiếp nhận, xử lý vụ việc hành khách đánh nhau, gây mất trật tự, kỷ luật trên máy bay. Đặc biệt, đây lại là sự việc xảy ra giữa hai vợ chồng, theo thông tin trên Người lao động.

Theo đó, hai vợ chồng ông T.V.T (28 tuổi, quê Hậu Giang) và bà L.T.V (38 tuổi, quê Đồng Nai) cùng đi trên chuyến bay BL489, khởi hành từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) đi TP.HCM

Bà V. có ghế số 26C, còn ông T. có ghế số 27B, hai người này ngồi cách nhau 1 hàng ghế, phía bên phải máy bay. Khi máy bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành thì giữa vợ chồng ông T và bà V xảy ra xích mích, cãi nhau. Sau một hồi, bà V. đứng dậy và quay lại đấm ông T., khiến mắt ông T. sưng tấy.

Trước sự việc này, để đảm bảo an ninh cho chuyến bay, cơ trưởng đã quyết định cắt chuyến đối với ông T. và bà V. và bàn giao cho cơ quan chức năng tại cảng hàng không Thọ Xuân xử lý, theo thông tin trên Dân Trí.

Cảng hàng không Miền Bắc đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cả 2 vợ chồng ông T. và bà V. vì đã gây mất trật tự, kỷ luật trên máy bay. Khung xử phạt đối với hành vi này là từ 3-5 triệu đồng. Trường hợp của vợ chồng ông T. và bà V. bị phạt tiền 4 triệu đồng/người.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN