Thứ hai, 18/01/2021 | 07:30
RSS

Vụ cây ATM bị nổ như bom: Ngân hàng khẳng định không bị mất tiền

Thứ bảy, 23/12/2017, 08:54 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cây ATM bị nổ như bom tại Nghệ An, Giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh Cửa Lò khẳng định “Số tiền trong cây ATM không bị mất”.


Cây ATM đột nhiên phát nổ như bom. Ảnh Thời đại

Liên quan đến vụ việc cây ATM đặt cạnh trường Cao đẳng du lịch - Thương mại Nghệ An bất ngờ nổ như bom, theo Báo Nghệ An, ông Đào Văn Khoa - Giám đốc chi nhánh Cửa Lò Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), cho biết đã tiến hành kiểm tra số tài sản trong cây ATM bị nổ.

“Số tiền trong cây ATM không bị mất”, ông Khoa khẳng định và cho hay, phía ngân hàng đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ. Tuy nhiên, số tiền trong cây ATM vào thời điểm bị nổ là bao nhiêu thì vị giám đốc này không tiết lộ.

Liên quan đến sự việc, Đại tá Hồ Minh Thắng - Trưởng Công an TX.Cửa Lò cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ, vì vậy chưa thể khẳng định nguyên nhân vụ nổ là do tự nổ hay có đối tượng phá hoại.


Vụ nổ làm cây ATM gần như hư hỏng hoàn toàn. Ảnh Báo Nghệ An.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 2h20 ngày 21/12, bảo vệ Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An (địa chỉ tại số 127 đường Sào Nam, TX Cửa Lò) đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn làm rung chuyển cả phòng bảo vệ.

Khi ra ngoài, anh này phát hiện cây ATM đặt cạnh phòng bảo vệ bị nổ tung, mảnh kính vỡ văng tung tóe. Ngay sau đó, bảo vệ Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An gọi điện báo cho ngân hàng và Công an phường Nghi Thu (TX Cửa Lò).

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an đang phong tỏa một phần đường Sào Nam, quây bạt xung quanh cây ATM để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

PV (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN