Thứ hai, 20/09/2021 | 16:34
RSS

Hà Nội: Người dân giật mình khi rút tiền cây ATM nhả ra toàn giấy in 500.000 đồng

Thứ tư, 01/03/2017, 21:17 (GMT+7)

Thay vì nhả ra tiền thật thì cây ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng PVcombank trên đường Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) lại nhả ra toàn giấy in chữ 500.000 đồng.

Ngày 1/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người dân vào cây ATM của ngân hàng thương mại cổ phần đại chúng PVcombank trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội rút tiền và máy rút tiền nhả ra toàn giấy.

Người dân rút tiền ra tờ giấy 1

Theo đó, clip cho thấy, hình ảnh một người đàn ông dùng thẻ của ngân hàng VIB vào rút tiền. Thay vì nhả ra tiền thật thì cây ATM này lại nhả ra những tờ giấy màu xanh có in chữ 500.000 đồng. Sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng về vấn đề trên.

Trước sự việc này, đại diện ngân hàng PVcombank cho hay, đơn vị đã nắm được sự việc trên và có một khách hàng đã rút nhầm. 

Do đang trong quá trình chạy thử và nhà thầu chưa bàn giao kĩ thuật cho PVcomBank nên tiền thật chưa được tiếp quỹ. Vì vậy, khách hàng đã rút ra tiền mẫu demo. 

Đơn vị đang liên lạc với khách hàng để giải quyết sự việc này, sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng. Sự cố do quá trình thi công của nhà thầu này đã nhanh chóng được PVcomBank khắc phục để đảm bảo hệ thống ATM mới được vận hành thông suốt.

 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus