Thứ tư, 28/07/2021 | 14:55
RSS

Kinh hoàng 2 người tử vong trong văn phòng công ty bất động sản ở Bình Dương

Thứ hai, 21/06/2021, 16:03 (GMT+7)

Ít nhất 2 người chết trong một căn nhà được sử dụng làm văn phòng công ty bất động sản tại Bình Dương.

Sáng 21/6, trên báo Thanh niên đăng tải, cơ quan chức năng Bình Dương đã phong tỏa một phần tuyến đường Hoàng Hoa Thám (P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) để điều tra vụ việc khi phát hiện có ít nhất 2 người chết trong 1 căn nhà.


Lực lượng công an đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường.

Từ sáng sớm, khi nhận được thông tin có người chết trong căn nhà là văn phòng của một công ty bất động sản nhiều phóng viên báo chí đến tác nghiệp. Tuy nhiên, lực lượng chức năng nói "chưa thể cung cấp thêm thông tin".

Trên báo Người lao động thông tin, đến 10 giờ 30 ngày 21/6, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc khiến 2 người chết, 1 người bị thương tại trụ sở một công ty bất động sản.

Trên báo pháp luật TPHCM đăng tin, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra đang có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc.

Theo thông tin từ người dân cho biết trên báo Thanh niên, từ chiều 20/6 đã thấy một số người đến căn nhà này. Đến sáng 21/6, khi nhân viên bất động sản đi làm đến mở cửa thì phát hiện có người chết bất thường nên đã báo cho cơ quan công an.

Ngay sau đó, một phần tuyến đường Hoàng Hoa Thám và căn nhà trên đã được lực lượng chức năng phong tỏa. Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

K.N (th)
Theo Giadinh.net